Dự án AnGia Riverside

icon search Tìm kiếm bất động sản

AnGia Riverside - vị thế xứng tầm

Chinh phục và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng luôn là thử thách không giới hạn. Lần này chúng tôi muốn mang đến quý khách những căn hộ tuyệt tác trong khu căn hộ AnGia Riverside ven sông được thiết kế thoát khỏi tiêu chuẩn thông thường.

Tại đây, mọi góc nhìn đều hướng ra mặt nước xanh ngắt của hồ cảnh quan, của sông Sài Gòn - dù đó là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. 

Angia Riverside

Quy mô dự án

 

An Gia Riverside

An Gia Riverside cập nhật màu sắc theo xu hướng mới nhất hiện nay, mỗi căn hộ chính là một tác phẩm kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên, xứng tầm với vị thế từng chủ nhân. 

Quy mô An Gia Riverside

 

[UPDATE 2019] AnGia Riverside đã đi vào hoạt động từ 2017, cho tới nay là 2 năm sau khi vận hành dự án. Khu dân cư La Casa của An Gia đã có thêm nhiều dự án khác được triển khai.

Ví dụ ở đây, là River Panorama, Sky89 hay Smartel Signial.

Không những vậy, khu vực cũng đón nhận nhiều tin tốt về quy hoạch. Khi các siêu dự án lớn nhỏ triển khai xung quanh. Như LuxGarden Đất Xanh Group, Q7 SaiGon Riverside Hưng Thịnh hoặc mới nhất là Sunshine Diamond River của Sunshine Group, dự án được triển khai trên nền dự án cũ River City.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Privia Khang Điền Bình Tân

The Privia Khang Điền Bình Tân

icon address Bình Tân - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660