Khang Điền mở bán dự án căn hộ Sapphira quận 9, kế bên KDC Mega Ruby, Mega Sapphire - SunlandSG phân phối chính thức 0938779660

CĂN HỘ SAPPHIRA

icon search Tìm kiếm bất động sản

CĂN HỘ CAO CẤP SAPPHIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 - MỞ BÁN ĐỢT 1

Sau công bố mở bán chính thức dự án căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền Ngày 23.07.2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn thu hút hơn 500 khách hàng quan tâm tham dự đến quý 1/2018 - 4 Block căn hộ đã được bán hết 95%

căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Phối cảnh căn hộ Jamila Khang Điền

Tuy nhiên dường như lượng khách hàng quan tâm căn hộ Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong khi sản phẩm căn hộ Khang Điền tại Quận 9 lại không còn nhiều.

Nắm bắt được xu hướng khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị ra mắt thị trường 1 sản phẩm căn hộ mới nằm kế cận khu dân cư Mega Sapphire với tên dự án dự kiến "SAPPHIRA", căn hộ Sapphira hứa hẹn một nơi an cư cho người Việt trẻ khỏi nghiệp 

►Căn hộ Khang Điền lại làm nóng thị trường

Phối cảnh tổng thể căn hộ Sapphira Khang Điền

Tổng thể căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9

Đơn vị liên kết hoàn thành căn hộ Sapphira Khang Điền

Các đơn vị được lựa chọn để hoàn thành Dự án Sapphira

THÔNG TIN TỔNG QUAN CĂN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

ICON SUNLAND Vị trí căn hộ Sapphira : Mặt tiền đường Võ Chí Công - Phường Phú Hữu - Quận 9 (Liền kề Quận 2)

ICON SUNLAND Diện tích toàn khu :  2,7 ha

ICON SUNLAND Tiện ích dự án Sapphira : Đẳng cấp - Hoàn Hảo

ICON SUNLAND An ninh dự án Sapphira : 24/7

ICON SUNLAND Pháp lý Sapphir​a: Đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 (Do Sở XD TPHCM Cấp ngày 02/05/2018)

ICON SUNLAND Phát triển dự án Sapphira : Khang Điền

ICON SUNLAND Phân Phối Chính thức dự án Sapphira : SUNLAND SÀI GÒN

ICON SUNLAND Thiết kế ý tưởng : ONG & ONG

ICON SUNLAND Tổng thầu Thiết kế và thi công: AN PHONG Construction

ICON SUNLAND Tư Vấn Giám Sát: SCQC

ICON SUNLAND Diện tích: 2,7 ha 

ICON SUNLAND Mật độ khối tháp: 35% - Khối đế : 40%

ICON SUNLAND Tổng số căn hộ: 1570 căn 

ICON SUNLAND Loại căn hộ: 1+1 PN, 2 PN, 3 PN, Căn hộ Dupplex, 21 căn Shophouse

ICON SUNLAND Thiết kế Xây dựng: 4 Tháp mỗi tháp 22 tầng - Mỗi tầng 10->11 căn - 2 tầng hầm khối đế chung (Tầng 1: không gian đa chức năng, Tầng 2: Nhà trẻ + Thương mại, Tầng 3-21: căn hộ ở - Tầng 22: Kỹ thuật)

ICON SUNLAND Tầng 1: 47 căn (21 căn Shophouse + 26 căn Douplex)

ICON SUNLAND Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

ICON SUNLAND Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

ICON SUNLAND  Tiến độ ký HĐMB: Tháng 10/2018

ICON SUNLAND Thời gian mở bán: Quý 2/2018

ICON SUNLAND GIỮ CHỖ SAPPHIRA: THÁNG 05/2018

CĂN HỘ SAPPHIRA KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

♦ Sau khi triển khai thành công dự án căn hộ Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ ra thị trường. Với thương hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân, sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá cao.

♦ Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển từ dự án Jamila và các sản phẩm trước của Khang Điền. Khách hàng sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi lựa chọn căn hộ Sapphira

Sapphire Khang Điền

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Sapphire Khang Điền - Kế bên căn hộ Sapphira

♦ Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh thu kinh doanh rất tốt trong năm 2015, 2016 và 2017. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn có rất nhiều quỹ trong nước và nước ngoài đầu tư. Điều này rất quan trọng về năng lực phát triển của chủ đầu tư, đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với khách hàng. Vì vậy, Khang Điền luôn có một lượng khách hàng trung thành lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu.

♦ Dự án Sapphira Phú Hữu nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP.HCM trong phát triển kinh tế. Đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng kết nối về trung tâm đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và các tỉnh miền Đông.

vị trí căn hộ Shapphire Khang Điền

CƠ HỘI AN CƯ ĐẦU TƯ CHO CĂN  HỘ SAPPHIRA NHƯ THẾ NÀO?

♦ Thời gian 3 - 5 năm trở lại đây, UBND thành phố đang tập trung phát triển hạ tầng cho khu Đông. Với những dự án có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành khu vực có giá bất động sản tăng đột biết. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi khu vực này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Các tuyến đường đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây,… được triển khai rầm rộ trong các năm trở lại đây. Đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc nằm trong khu vực phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Sapphira Phú Hữu rất tốt.

♦ Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu căn hộ Sapphira Phú Hữu là đúng đắn, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá hạn chế. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. Vì vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện.

♦ Tuy nhiên, đây cũng là lợi thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khi hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng bất động sản tại khu vực tăng rất cao.

căn hộ Sspphira Khang Điền Quận 9

Căn hộ Sapphira

Căn hộ Sapphira

Một số hình ảnh công trường thực tế tại căn hộ Sapphira Khang Điền

Với thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG đánh giá căn hộ Sapphira Phú Hữu là sản phẩm căn hộ được chờ nhất trong thời điểm này.

QUY TRÌNH NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ SAPPHIRA

Nhân viên kinh doanh SunlandSG Hướng dẫn cách thức, quy trình mua hàng, đặt cọc giữ chỗ căn hộ Sapphira Khang Điền - gồm có 3 bước: Giữ chỗ - Đặt cọc – Ký hợp đồng mua bán

  • BƯỚC 1: GIỮ CHỖ 50 triệu / Booking (Có hoàn lại) - Số tiền giữ chỗ sẽ được SunlandSG giữ và ra phiếu xác nhận giữ chỗ cho khách hàng.
  • BƯỚC 2: ĐẶT CỌC - Sau khi chủ đầu tư công bố giá bán chính thức căn hộ Sapphira khách hàng sẽ có quyền lựa chọn mua/ hoặc không nếu giá cao hơn giá trần hoặc không chọn được căn

- Khách hàng không mua: SunlandSG sẽ hoàn trả lại số tiền giữ chỗ 50 triệu cho khách hàng trong thời gian làm việc từ 7-10 ngày (trừ lễ, thứ 7, chủ nhật) - Khách hàng sẽ hoàn lại phiếu xác nhận giữ chỗ cho SunlandSG - Hoàn tất hủy phiếu giữ chỗ

- Khách hàng chọn mua : SunlandSG sẽ chủ động chuyển 50 triệu tiền Booking qua cho Chủ Đầu tư căn hộ Sapphira - Lúc này Phiếu giữ chỗ sẽ không còn giá trị, Khách hàng sẽ ký Hợp đồng đặt cọc trực tiếp với Chủ đầu tư (Không hoàn lại cọc)

  • BƯỚC 3 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN - Nhân viên kinh doanh SunlandSG hướng dẫn Khách hàng trực tiếp lên chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán và thanh toán tiền theo tiến độ thi công của dự án căn hộ Sapphira. (Dự kiến ra HĐMB vào tháng 10/2018)

SUNLAND SÀI GÒN LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CĂN HỘ SAPPHIRA KHANG ĐIỀN - TẤT CẢ NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA SUNLANDSG ĐỀU PHẢI CÓ BẢNG TÊN CỦA CÔNG TY 

Chúng tôi có 3 văn phòng (xem địa chỉ tại cuối trang web) - Mọi trường hợp chuyển tiền giữ chỗ vào tài khoản cá nhân hoặc nộp tiền mặt tại địa điểm khác ngoài văn phòng sẽ không được ghi nhận.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Sapphira

call 09387796600938779660

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CHARMINGTON IRIS

CHARMINGTON IRIS

icon address Quận 4 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Căn Hộ One Verandah

Căn Hộ One Verandah

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
DỰ ÁN LOVERA PARK PHONG PHÚ 4 BÌNH CHÁNH - CĐT THUẬN PHÁT

DỰ ÁN LOVERA PARK PHONG PHÚ 4 BÌNH CHÁNH - CĐT THUẬN PHÁT

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
Palm Garden

Palm Garden

icon address Quận 2 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660