Khang Điền mở bán dự án căn hộ Safira quận 9, kế bên KDC Mega Ruby, Mega Sapphire - SunlandSG phân phối chính thức 0938779660

CĂN HỘ SAFIRA

icon search Tìm kiếm bất động sản

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có được đánh giá tốt

Căn hộ Safira dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 8/2018, đang tạo nên hy vọng lớn cho nhu cầu nhà ở của các khách hàng trẻ có thu nhập tầm trung tại Phú Hữu, cũng như thị trường khu Đông. Để giúp khách hàng hiểu thêm hơn về "giá bán căn hộ Safira Khang Điền", đội ngũ thị trường SUNLAND SG có phân tích rõ trong bài viết này, khách hàng nên xem qua nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và so sánh giá bán dự án căn hộ Safira.

Giá bán căn hộ Safira được đánh giá ra sao?

Tại thị trường căn hộ quận 9, cũng như thị trường căn hộ tại Phú Hữu trong 6 tháng cuối năm 2018 không có nhiều thông tin về các dự án mới mở bán. Nên giai đoạn căn hộ Safira Khang Điền công bố, sẽ tạo ra 1 phần sức hút đối với khách hàng khi lượng lớn căn hộ bàn giao từ đầu năm 2018 đến này tại khu vực, không tạo ra được nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Vẫn giữ mức giá dự kiến khoảng 25 - 27 triệu/m2, dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ có khoảng 4 block và 1570 căn hộ, dự kiến mỗi đợt mở bán sẽ có bước giá lẫn các chương trình bán hàng khác nhau. Đây là cơ hội rất tốt nếu khách hàng quyết định mua ngay ở đợt 1, vì mức giá tốt hơn so với các đợt bán hàng sau.

Danh sách các căn hộ cùng phân khúc tại khu vực cũng được đội ngũ SUNLAND SG tổng hợp như sau:

 • Căn hộ Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kykio: 23 - 25 triệu/m2.
 • Căn hộ The Art: 25 - 27 triệu/m2.
 • Căn hộ Jamila: 28,8 - 30 triệu/m2.
 • Căn hộ Safira: 25 - 27 triệu/m2.

Các dự án căn hộ khác thuộc phân khúc thấp hơn so với Safira Khang Điền:

 • Căn hộ Thủ Thiêm Garden: 22,4 triệu/m2.
 • Căn hộ Sky9, FristHome, SunTower: 19 - 20 triệu/m2.

Với mức giá trên, căn hộ Safira mang lại gì cho khách hàng

Dự án Safira sở hữu hệ thống cảnh quan, chất lượng quản lý và tổng thể hoàn thiện

So với mặt bằng chung thì căn hộ Safira không chênh lệch nhiều về giá, nhưng tổng thể quy hoạch được đánh giá cao hơn hẳn các dự án khác cùng khu vực.

 • Hệ thống cảnh quan gồm cây xanh, rạch cảnh quan, hạ tầng đã hoàn thiện.
 • Các tiểu khu dân cư thấp tầng đã có dân cư sinh sống lâu năm.
 • Hệ thống tiện ích tổng khu chỉnh chu, hiện hữu.
 • Hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo an toàn cho cư dân và gia đình.
 • Xung quanh là các khu biệt thự, nhà phố lớn của khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Lucasta và Villa Park, … Đa phần cư dân nơi đây là người trẻ thuộc tầng lớp trung lưu, thu nhập ổn định và trí thức.

Ngoài các điểm mạnh về quy hoạch, căn hộ Safira cũng thừa hưởng nhiều điểm mạnh khác đến từ hạ tầng cùng chất lượng được đảm bảo bởi thương hiệu lớn Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira đợt đầu và đa dạng phương thức thanh toán

Hầu như sẽ không mấy khác biệt so với các dự án Khang Điền đã triển khai, căn hộ Safira sẽ có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lợi thế của khách hàng tại thị trường sơ cấp, được hỗ trợ nhiều phương án tùy theo tình hình tài chính, cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng.

Khách hàng đọc đến đây, chắc chắn sẽ cần thêm thông tin từ bài viết sau: Phương thức thanh toán dự án căn hộ Safira Khang Điền có tốt hay không?

Safira Khang Điền hưởng lợi từ giá trị hạ tầng

Võ Chí Công đang tiến hàng nâng cấp đường và đã đi được 1/2 giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến Võ Chí Công sẽ nâng cấp lên thêm 2 làn đường nữa từ 4 làn hiện tại, điều này đồng thời giúp lộ trình di chuyển của dân cư khu vực trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cùng với đó, là công trình Song Hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây sẽ hoàn thiện vào 2019, tạothêm lựa chọn để kết nối vào trung tâm và kéo Quận 9 - Quận 2 lại gần nhau hơn nữa. Ngoài ra, Vành Đai 2 (Võ Chí Công) khép kín, hầm chui - cầu vượt Mỹ Thủy cũng là các hạ tầng có ảnh hưởng nhất định với thị trường khu vực.

Các công trình hạ tầng đều mang lại giá trị tăng trưởng tốt cho bất động sản, như làm cầu mới, tuyến đường mới hay mở rộng, nâng cấp. Vì luôn mang lại lợi ích cho khu vực lẫn giải quyết được các vấn đề giao thông khu vực. Dĩ nhiên, căn hộ Safira cũng sở hữu tiềm năng tuyệt vời đó, nhất là thời điểm Safira giao nhà thì các hạ tầng quan trọng tại khu vực, đa phần đã hoàn thiện toàn bộ, giúp kết nối từ trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm đến dự án vì thế cũng ngắn hơn rất nhiều.

Mức giá của Safira Khang Điền có tăng nữa hay không?

Với dự kiến giá bán căn hộ Safira Khang Điền khoảng 26 triệu/m2, căn hộ Safira sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá rất khả thi mà khách hàng nên tham khảo như sau:

 • Hạ tầng hoàn chỉnh: Thời điểm này, các công trình cầu đường mới hay nâng cấp, chỉnh trang đang dần thay đổi diện mạo cho khu vực, cũng như rút ngắn quãng đường di chuyển vào trung tâm. Đa phần các công trình đều đã triển khai và đã đi gần 1/2 đề án quy hoạch.
 • Bước giá mỗi đợt mở bán: các đợt mở bán căn hộ Safira cũng giống các dự án khác. Từ đợt mở bán thứ 2 trở đi, bước giá đều có mức chênh lệch trung bình từ 3% và có lúc hơn, nếu tín hiệu của thị trường tốt.
 • Hoàn thiện dần theo thời gian thi công: Theo từng giai đoạn triển khai của đơn vị thầu xây dựng, dự án cũng có mức giá khác nhau. Điều này cũng tương ứng với các đợt mở bán triển khai, từ giai đoạn móng cọc, giai đoạn hoàn thiện hoặc tùy vào độ cao tầng, giai đoạn hoàn thiện 1 block mức giá bán tương ứng cũng khác nhau.

Một ví dụ điển hình như dự án Jamila đồng chủ đầu tư Khang Điền vừa cất nóc vào quý II/2018 vừa rồi, mức giá đã tăng 26.9% so với thời điểm mở bán T3/2018. Và các yếu tố tăng cơ bản cũng dựa trên các tín hiệu tốt từ hạ tầng, tiến độ thi công nhanh chóng, quy hoạch Nam Rạch Chiếc lân cận và các yếu tố khác.  Mặc dù hiện tại Jamila chỉ mới cất nóc và mức giá khoảng 6 tháng đầu 2018 không có nhiều biến động. Nhưng theo dự đoán, dự án Jamila sẽ có tiềm năng thực sự tốt hơn nữa khi đi vào giai đoạn bàn giao và có dân cư sinh sống. 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Maris

The Maris

icon address Vũng Tầu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giá bán
Palm Spring

Palm Spring

icon address Quận 2 - Hồ Chí Minh
Giá bán
SaiGon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ)

SaiGon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ)

icon address Quận 7 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Angia Skyline

Angia Skyline

icon address Quận 7 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660