Dự án Palm City

icon search Tìm kiếm bất động sản

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Tại căn hộ Palm Heights, cư dân sẽ không vất vả để phải di chuyển ra bên ngoài để sử dụng những dịch vụ tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Bởi trong nội khu dự án Palm City những tiện ích ấy sẽ được hiện hiện hữu, cư dân hoàn toàn an tâm tận hưởng mọi tiện ích cao cấp sẵn có như trường học, bênh viện, trung tâm thương mại, hay khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao...

Các tiện ích nội khu mà Palm City cũng như Palm Heights mang lại cho cư dân như:

  • Bệnh viện Palm City - luôn đám bảo đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, cao cấp nhất cho cư dân trong khu dân cư.
  • Trường học quốc tế American School - với hệ thống trường học song ngữ và chương trình học chuẩn quốc tế. Tại đây các bậc phụ huynh sẽ an tâm về việc giáo dục cho con em mình cả về chất lượng lẫn khoảng cách di chuyển.
  • Khu hồ bơi Jacuzzi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, mang lại cho cư dân những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc. Ngoài ra còn có một hồ bơi cạn nằm kế bên nhằm giúp cho con trẻ thuận tiện tập bơi.
  • Khu tiện ích thể thao như phòng tập gym, sân thể thao. Khu cafe, trung tâm thương mại, nhà phố mua sẵm và hàng loạt các tiện ích khác cũng được hiện hữu ngay tại dự an. Tất cả đều được xây dựng dọc bờ sông nhằm mang lại không gian sống tốt nhất cho sức khỏe của cư dân.
  • Khu vui chơi trẻ em bao gồm công viên ngoài trời, thảm cỏ cũng chính là điểm nhấn cho dự án Palm City nhằm tạo ra một không gian nô đùa an toàn cho con trẻ, thoải mái sở thích khám phá cho các bạn nhỏ.

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Privia Khang Điền Bình Tân

The Privia Khang Điền Bình Tân

icon address Bình Tân - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660