Căn hộ Palm Heights, Palm Garden thuộc khu đô thị phức hợp Palm City của chủ đầu tư Singapore Keppel Land

PALM HEIGHTS

icon search Tìm kiếm bất động sản

DỰ ÁN PALM HEIGHTS - TỔNG QUAN

CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2 – KHU ĐÔ THỊ PALM CITY – NAM RẠCH CHIẾC

CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2KHU ĐÔ THỊ PALM CITY – NAM RẠCH CHIẾC

Thiết kế đẳng cấp và khác biệt

Tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong phát triển bất động sản, Keppel Land cam kết nâng tầm cuộc sống với những không gian sinh sống đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn và không gian làm việc hiệu quả, chất lượng tại Việt Nam.

đăng ký palm heights hôm nay nhận ngay ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tưDự án căn hộ Palm Heights kế thừa và phát huy kinh nghiệm, sự sáng tạo của đợi ngũ kỹ sư, công nhân liên doanh ba trụ Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái ắt hẳn sẽ tạo nên một sự bức phá mới về kiến trúc cho Dự án Palm City nói riêng và một diện mạo mới cho Đại đô thị Nam Rạch Chiếc, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

CHỦ ĐẦU TƯ PALM HEIGHTS - PALM CITY

CHỦ ĐẦU TƯ PALM HEIGHTSKeppel Land Limited (Keppel Land), một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam luôn tiên phong trong việc thiết lập các chuẩn mực xây dựng mới với các dự án chất lượng cao với một minh chứng điển hình không thể không nhắc đến là The Estella – một dự án căn hộ cao cấp, là công trình đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải Vàng “Tiêu chuẩn Xanh” từ Cơ quan Xây dựng Singapore.

Thiết kế Palm Heights tiêu chuẩn Singapore đẳng cấp khác biệt

Với việc áp dụng “Tiêu chuẩn Xanh” vào kết cấu kiến trúc Tổ hợp căn hộ Palm Heights, những nhà hoạch định Keppel Land mong muốn nhấn mạnh và thúc đẩy tính bền vững trong môi trường xây dựng, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng cư dân sinh sống và làm việc trong cộng đồng Palm City.

TIÊU CHUẨN XANH TẠI PALM HEIGHTSVì lẽ đó, các đối tác trong thiết kế và xây dựng của Keppel Land từ giai đoạn thiết kế cơ bản cho dự án cũng như trong suốt quá trình xây dựng đều nhất quán tuân thủ theo cam kết đem lại một môi trường sống bền vững và chất lượng lâu dài cho cộng đồng cư dân Palm City.

THIẾT KẾ PALM HEIGHTSNhững sáng kiến xanh của Keppel Land bao gồm pin năng lượng mặt trời, sử dụng sơn có hợp chất khó bay hơi và gỗ ép có độ bốc hơi formaldehyde thấp … được mong đợi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và những nhà đầu tư lâu năm quan tâm Palm Heights. Tổ hợp căn hộ Palm Heights cũng được dự tính sử dụng những thiết kế hiện đại như cửa sổ và cửa ra vào bằng kính ghép nhiều phiến, nội thất cơ bản đảm bảo không gian thông thoáng tự nhiên, tạo cho cư dân một cảm giác luôn luôn tiện lợi, an toàn và đẳng cấp.

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Lovera Vista

Lovera Vista

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660