Cập nhât Giai đoạn 2 khu biệt thự Park Riverside Premium Quận 9 bởi Sunland Sài Gòn

Park Riverside Quận 9

icon search Tìm kiếm bất động sản

Vị trí Park Riverside

Vị trí của dự án Park Riverside vô cùng tối ưu vì gần kề lối lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường vành đai II. Vì thế cư dân Park Riverside chỉ mất 15 phút để đến khu Phú Mỹ Hưng, và chưa đến 10 phút để kêt nối với trung tâm quận 1.

Không chỉ vậy, Park Riverside còn tiếp giáp với các cộng đồng dân cư cao cấp như khu Biệt thự Lucasta Khang Điền, Villa Park, nhà phố thương mại Merita, Topia Garden... Ngoài ra dự án còn nằm trong vòng bán kinh của cấc khu tiện ích lân cận như siêu thị, bệnh viện, trường học... hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sự an tâm và hài lòng nhờ thừa hưởng mọi tiện nghi cuộc sống hiện đại.

Vị trí dự án Park Riverside

Vị trí Park Riverside Premium

Ngoài ra dự án Park Riverside còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính kết nối. Nơi đây, cộng đồng cư dân còn có thể kết nối giao thông thuận tiện bằng các trục đường chính của TP.HCM như: trục đường Vành Đai Đông kết nối khu Đông Thành Phố với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại kết nối Park Riverside với các khu vực lân cận như: quận 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… trong thời gian nhanh chóng, tạo sự thuận lợi cho cư dân sinh sống nơi đây.

Dự án Park Riverside cũng tận dụng lợi thế về vị trí của mình để xây dựng nên hệ thống công viên ven sông thoáng mát rộng 1,2 hecta nhằm mang lại không gian trong xanh cho toàn bộ cư dân.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Privia Khang Điền Bình Tân

The Privia Khang Điền Bình Tân

icon address Bình Tân - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660