Sài Gòn Intela

icon search Tìm kiếm bất động sản

SaiGon Intela | Thanh toán chỉ từ 1%

Sài Gòn Intela đã có thời gian mở bán đầy thành công, với sự tham gia của rất nhiều đơn vị bán hàng lớn trên thị trường.

Được định hình là căn hộ thông minh đầu tiên tại thị trường Bình Chánh, Sài Gòn Intela được giới thiệu có rất nhiều điểm đặc biệt phục vụ cho tiện nghi sống của cư dân tương lai.

Thông qua bài viết sau của SunlandSG, SaiGon Intela sẽ được đánh giá ra sao? Mời khách hàng tham khảo.

Thông tin dự án Sài Gòn Intela

Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai & LDG đầu tư phát triển thông qua pháp nhân sở hữu Bắc Phước Kiểng.

Đơn vị thi công: FBV.

Đơn vị thiết kế: QCG.

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, khu dân cư Intresco 13E, xã Phong Phú, Bình Chánh.

Quy mô: 9.016 m2.

Số block: 2 block cao 24 tầng.

Số căn hộ: 1068 căn.

Diện tích căn hộ: 48 - 102 m2.

Mật độ xây dựng: 34.8%.

Thời gian công bố: 01/2017.

Thời gian hoàn thiện: 09/2020.

Phối cảnh dự án SaiGon Intela của LDG

Đánh giá dự án SaiGon Intela qua đội ngũ SunlandSG

Tổng thể khu dân cư 13E có gì đặc biệt

Team SunlandSG đã từng có dịp đi vào khu dân cư Intresco 13E trong một đợt khảo sát thị trường, và điều ấn tượng là xung quanh có rất nhiều quỹ đất trường học đang triển khai.

Các trường đang triển khai gồm có:

 • Học Viện Mật Mã.
 • Đại Học Kinh Tế TPHCM.
 • Đại Học Văn Hiến.
 • Đối diện xéo bên kia đường, còn có Trung cấp Xây Dựng và khu làng đại học của Nam Sài Gòn.

Hình ảnh yên bình trong khu dân cư Intresco 13E

Nói thế để dễ hình dung, tương lai nơi này sẽ có đợt tăng dân số cơ học rất nhanh từ những khách hàng là giáo viên, giảng viên và sinh viên khi các trường trên đi vào hoạt động.

Lúc đó nhu cầu tìm nhà ở khu vực là điều không thể thiếu, nhất là các dự án căn hộ đã có mặt từ trước, với lợi thế về vị trí, giá thuê, môi trường sống lẫn chất lượng quản lý tốt.

Nói về lại khu dân cư Intresco 13E.

Cũng như nhiều khu dân cư khác trên trục Nguyễn Văn Linh, tổng thể 13E chủ yếu chỉ triển khai căn hộ, đất nền.

Kèm theo đó, là môi trường sống, cảnh quan mát mẻ khi Intresco 13E có hồ sinh thái lớn trong nội khu, lẫn kênh rạch chạy ôm lấy khu dân cư. Đây được xem là điểm khác biệt riêng của khu dân cư.

Điểm nổi bật khác, là các dự án căn hộ đầu khu dân cư như Terra Rosa, The Mansion đều có màu sắc khá tươi trẻ, sang trọng. Điểm chung trong thiết kế cũng ứng với SaGon Intela mà chúng ta đang quan tâm trong bài viết này.

Giá bán SaiGon Intela đã có thay đổi ra sao?

Ở đợt mở bán gần nhất trong tháng 03/2019 - 05/2019, Sài Gòn Intela đưa ra thị trường các căn hộ đẹp nhất với giá từ 1.3 tỷ/căn 2 phòng ngủ, diện tích từ 48 - 102 m2.

Kèm theo đó, là các phần quà như gói nội thất, bảo hiểm tài sản lẫn tặng vàng, 8 chỉ cho dạng căn hộ 2 phòng ngủ và 10 chỉ cho dạng căn hộ 3 phòng ngủ.

Với mức giá trên, dễ thấy giá bán các căn hộ Sài Gòn Intela thời điểm đó từ 27 triệu/m2. Cộng với diện tích thì mức giá được xem là dễ tiếp cận với hầu hết khách hàng, dù là khách mua ở thật hay người đầu tư.

Cộng theo đó, là điểm mạnh từ chính sách thanh toán 1%/tháng đầy hấp dẫn. Tương ứng, mỗi tháng khách hàng chỉ thanh toán từ 13.9 triệu/tháng, số tiền nhẹ nhàng với nhiều gia đình trẻ.

Cho tới tháng 10/2019 hiện tại, chúng tôi thấy mức bán tại Sài Gòn Intela đã có mức chênh lệch đáng kể khi tốc độ lên tầng của dự án đang diễn ra tốt.

Như các căn trước đây có giá từ 1.3 tỷ/căn, hiện tại đã có mức chênh trung bình 100 triệu, dù các khách hàng mới chỉ vô khoảng 10 – 20% giá trị căn hộ.

Đối với những khách hàng vẫn còn đang quan tâm lúc này, thì mức chênh lệch trên vẫn đang còn rất đáng cân nhắc.

Xem qua mức giá, giá trị mang lại thì Sài Gòn Intela thực sự hấp dẫn trong mắt nhiều khách hàng. Khi sở hữu cả 3 yếu tố như sau:

 • Dễ mua: thanh toán 1 tháng 1%, kèm theo nhiều quà tặng nội thất lẫn bàn giao.
 • Dễ bán: nằm trong khu vực có nhiều tiềm năng gia tăng dân số tương lai.
 • Dễ cho thuê: với mức giá thuê hiện tại của thị trường từ 6 - 10 triệu/tháng.

Vị trí dự án Sài Gòn Intela được đánh giá ra sao?

Điểm nổi bật nhất của vị trí Sài Gòn Intela là kết nối nhanh chóng với Nguyễn Văn Linh, đồng thời tiếp giáp nhiều trường đại học danh giá của Thành Phố.

Điều này phần nào mang lại thuận tiện khi đi lại, cũng như các giá trị tiềm năng của Sài Gòn Intela trong tương lai.

Vị trí Sài Gòn Intela sở hữu nhiều lợi thế trong tương lai

Nằm trong tổng thể khu dân cư Intresco 13E, điều này với nhiều khách hàng, sẽ là môi trường sống yên tĩnh, lý tưởng. Nhưng một mặt khác, cũng có khách hàng chê vị trí dự án hơi sâu khi nằm lọt thỏm trong khu dân cư.

Nhưng nếu đánh giá kỹ, thì chưa hẳn vị trí dự án nằm trong sâu. Vì vị trí Sài Gòn Intela tương lai sẽ có kết nối trực tiếp với đường Vành Đai Trong (đoạn đường dự kiến nối từ Quận 8 – đi qua Bình Chánh – kết nối Nhà Bè).

Đoạn đường sẽ đi qua khu dân cư Green Life, CONIC bên kia đường và kết nối qua Intresco 13E, kéo dài xuống khu dân cư Phong Phú 4 của Khang Điền hướng QL50.

Cũng với trục đường Vành Đai Trong, điểm yếu vị trí Sài Gòn Intela cũng được giải quyết triệt để, là việc kết nối với hướng di chuyển bên kia trục Nguyễn Văn Linh.

Thông thường hiện tại, cư dân phải di chuyển khoảng hơn 200m để tới được điểm quay đầu, thì với Vành Đai Trong, cư dân đi lại sẽ thuận tiện hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân.

Không những thế, Vành Đai Trong cũng mở một kết nối trong tương lai khác, là Song Hành QL50 cách đó không xa, hướng kết nối cực tốt để đi về hướng miền Tây.

Mua Sài Gòn Intela với giá từ 1.3 tỷ thì tiện ích sở hữu ra sao?

Tuy có mức giá mềm, dễ sở hữu kèm theo rất nhiều phần quà trong đợt mở bán nhưng không vì thế mà tiện ích dự án trở nên thiếu thốn.

Chúng tôi đánh giá rất cao tiện ích dự án Sài Gòn Intela, so với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Nhiều tiện ích đã có và sẽ triển khai trong khu dân cư 13E

Các tiện ích đặc biệt có thể kể đến như:

 • Hệ thống công viên: công viên thác nước, công viên cổ tích, công viên gia đình Familysite.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Hệ thống hồ bơi sky pool, sky bar.
 • Trung tâm thương mại liền kề.
 • Công viên bờ sông.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng.

Và các tiện ích đáng cân nhắc khác như mảng xanh công viên nội khu Intresco 13E, các khu thương mại ở Terra Rosa, The Mansion.

Hệ thống tiện ích nội khu SaiGon Intela

Tình hình triển khai dự án Sài Gòn Intela hiện tại ra sao

Hình ảnh thi công của dự án Sài Gòn luôn được cập nhật đầy đủ trên fanapge của LDG Group

Thông qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giám sát quá trình thi công của dự án SaiGon Intela.

Như dưới đây, là những hình ảnh mới nhất được chụp ngày 22/10/2019.

Hình tiến độ ngày 22/10/2019 được lấy trực tiếp từ Fanpage của LDG Group

Căn hộ dự án Sài Gòn Intela sẽ được bàn giao ra sao?

Được đánh giá cao ở khâu bàn giao, khi nội thất căn hộ được ưu tiên tích hợp theo xu hướng SmartHome 4.0 trên thị trường.

Và với những thiết bị của Sài Gòn Intela, so với tầm giá với các dự án trên thị trường khâu bàn giao được xem là quá ổn.

Ưu điểm lớn mà chúng tôi nghĩ có lợi cho khách hàng đầu tiên, đó là sau này có thể vào ở ngay khi bàn giao mà không phải tốn thêm chi phí gì.

Bảng so sánh bàn giao và chi tiết bàn giao của căn hộ Sài Gòn Intela

Thương hiệu LDG Group, chủ đầu tư dự án Sài Gòn Intela ra sao

LDG Group là đơn vị đã có 8 năm hoạt động trên thị trường, hiện đã niêm yết trên sàn chứng khoán. Cụ thể hơn, LDG Group đang có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ và tổng giá trị tài sản gần 5.000 tỷ.

Trong hầu hết những năm tháng hoạt động của LDG Group, chủ đầu tư chủ yếu chỉ phát triển các dự án có quy mô lớn. Các quỹ đất LDG tập trung chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều địa phương khác.

Các dự án LDG Group đang triển khai gồm có:

 • Mô hình đô thị: VIVA Park Đồng Nai, Thành Đô Cần Thơ.
 • Căn hộ: Sài Gòn Intela (Nguyễn Văn Linh), High Intela (Võ Văn Kiệt).

Ngoài ra, dự án Sài Gòn Intela cũng được đánh giá cao ở khâu pháp lý, cũng như hoàn tất toàn bộ nghĩa vụ tài chính. Dự án đã được Sở xây dựng nghiệm thu, cấp phép đủ điều kiện mở bán dự án. Điều này là điểm mạnh trong bối cảnh thị trường 2019, khi hầu hết chúng ta đều thấy không nhiều dự án được tung ra thị trường, nhất là các dự án có tính pháp lý chuẩn mực.

Ở thị trường căn hộ Bình Chánh, Sài Gòn Intela và Lovera Vista là số ít các dự án căn hộ có được đầy đủ những yếu tố đó trước khi mở bán. Vì vậy, khách hàng nếu cần có thêm phương án cân nhắc, có thể tham khảo qua thêm dự án căn hộ Lovera Vista để có thêm lựa chọn cho mình.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660