The Venica Khang Điền

icon search Tìm kiếm bất động sản

VỊ TRÍ

The Venica Quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp Phú Hữu Quận 9 rộng 30m.

Xét tổng thể dự án biệt thự Venica có vị trí kết nối giao thông khá thuận tiện, lại nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được tập trung đầu tư xây dựng nên tương lai khu vực này đi lại rất thuận tiện. 

Biệt thự Venica - 2 năm trở lại đây làn sóng đầu tư vào thị trường khu Đông đặc biệt là khu vực giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 đoạn giao lộ Đỗ Xuân Hợp và Cao Tốc, Song Hành tăng lên khá mạnh. 

Sở dĩ như vậy vì vị trí khư vực này là vị trí chiến lược của thành phố, tiêu biểu trong đó là dự án biệt thự The Venica của Khang Điền vừa mới được ra mắt. 

vị trí Venica Khang Điền

ĐIỂM NỔI BẬT

1. Kết nối giao thông 

Hiện nay, khu vực này đang là tâm điểm của qui hoạch hạ tầng giao thông của Thành Phố. Tiêu biểu trong đó có 3 tuyến đường quan trọng kết nối giao thông vào trung tâm là: 

+ Đường Cao Tốc Hồ Chí Minh  - Long Thành - Dầu Giây: Từ dự án biệt thự The Venica di chuyển bằng xe ô tô về khu Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút

+ Đường Vành Đai Trong: 1 hướng kết nối về Phú Mỹ Hưng Quận 7 từ The Venica chỉ mất 15 phút, 1 hướng qua khu CN cao và ngã tư Thủ Đức chỉ 5 -10 phút. 

+ Đường Song Hành: Tuyến đường cho xe máy di chuyển từ Vành Đai Trong về thẳng Mai Chí Thọ giúp cư dân tại biệt thự The Venica về Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ 12 phút. 

Ngoài ra, hiện nay khu vực này còn có các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng ra 30m, đường Nguyễn Duy Trình... tương lai khu vực này sẽ có hạ tầng giao thông tuyệt vời. 

2. Qui hoạch khu vực. 

Dự án biệt thự The Venica nằm giữa 2 cụm dự án lớn là cụm dự án dọc tuyến đường Vành Đai Trong Quận 9 và cụm dự án Khu nam Rạch Chiếc Quận 2. 2 cụm dự án này chỉ cách nhau hơn 1000m nên có thể nói tương lai đây là khu vực sầm uất phát triển bậc nhất khu vực. 

+ Cụm dự án Nam Rạch Chiếc: Dự án Lakeview City của Novaland qui mô 3 ha. khu đô thị cực lớn của Him Lam và Đại Phúc (dự án sân golf Rạch Chiếc cũ)

+ Cụm dự án Vành Đai Trong: Dòng sản phẩm Mega, Melosa Garden, biệt thự Lucasta của Khang Điền. Park Riverside, Villa Park, River Park của MIK. Các căn hộ như The Estern, căn hộ First Home...

Rõ ràng với những dự án đã và đang triển khai đa số thuộc dòng phân khúc trung và cao cấp sẽ biến khu vực này trở thành một nơi đáng sống với cộng đồng cư dân thành đạt. 

Với kết nối giao thông thuận lợi vào trung tâm, cộng thêm qui hoạch khu vực cao cấp với mặt bằng dân trí cao sẽ biến khu vực này trở thành một nơi đáng sống. Và chính là tiền đề để các bất động sản cao cấp trong khu vực như dự án biệt thự The Venica tăng giá. 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660