THỦ THIÊM GARDEN

icon search Tìm kiếm bất động sản

Thông tin dự án Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden quận 9 là dự án hợp tác đầu tư và phát triển giữa 2 công ty cổ phẩn đầu tư Thủ Thiêm và tập đoàn Đất Xanh.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố. Một khu vực được đầu tư xây dựng nhiều tuyến giao thông trọng điểm, kết nối khu Đông với các quận trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận miền Đông Sài Gòn. Theo dự đoán, Thủ Thiêm Garden không chỉ là một nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian.

* Xem thêm dự án căn hộ quận 9:

thủ thiêm garden

Khu Đông đang là tâm điểm thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ cho lĩnh vực bất động sản. Bởi nơi đây là một trong số ít quận giáp trung tâm thành phố có quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Ngoài ra tại khu vực xung quanh vòng xoay Phú Hữu và dọc theo tuyến đường Vành Đai Trong, Liên Phường, một cộng đồng cư dân tri thức cũng đã được hình thành mang lại một luồn gió mới tạo sự nhộn nhịp cho vùng đất này.

Với những yếu tố trên, căn hộ Thủ Thiêm Garden là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để các gia đình trẻ bắt đầu chốn an cư và đầu tư tại TP Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9, Thủ Thiêm Garden sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi.

phối cảnh vị trí thủ thiêm garden

Tận dụng lợi thế về vị trí, căn hộ Thủ Thiêm Garden được phát triển theo mô hình khu dân cư an ninh khép kín, cùng với việc được đầu tư đầy đủ tiện ích cho các cư dân. Điều đó tạo nên sức hút cho dự án khiến Thủ Thiêm Garden trở thành “điểm nóng” trong phân khúc căn hộ tầm trung ngay tại quận 9.

sunland sài gòn

SUNLAND SÀI GÒN -  TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHÍNH PHÂN PHỐI SUNTOWER

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn trãi nghiệm xu hướng của thời đại mới. Chúng tôi hứa nơi đây sẽ là điểm đến đày hứa hẹn cho một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức.

HOTLINE: 0938 779 660

 

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Lovera Vista

Lovera Vista

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660