Biệt Thự Villa Park Quận 9

icon search Tìm kiếm bất động sản

Villa park - nơi giá trị thực được thể hiện

Với tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn đầu tư lớn, Tập đoàn MIK đã biến các ý tưởng và kế hoạch của mình thành hiện thực. Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí dự án, cơ sở hạ tầng và thủ tục pháp lý đảm bảo vững chắc về vị trí dự án, cơ sở hạ tầng và thủ tục pháp lý đả bảo vững chắc về chất lượng công trình bởi nhà thầu Hòa Bình, tối ưu hóa các tiện ích và cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng một khi lựa chọn đặt niềm tin vào chúng tôi. 

tổng thể VillaParrk

Dự án biệt thự Villa Park trên tổng diện tích 11,2 hecta với tổng cộng 234 căn biệt thự có diện tích đa dạng bao gồm:

Tiện ích nội khu Villa Park

Dự án biệt thự Villa Park mang đến cho khách hàng với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại bao gồm: Phòng Gym, Sân Tennis, Hồ bơi Villa Park, Công viên dọc bờ sông, vườn nướng Villa Park, Khu BBQ ngoài trời, Hệ thống camera và bảo vệ 24/24 kiểm soát bằng thẻ từ. 

Tổng quan dự án Villa Park

Một sự kết hợp tinh tế giữa không gian xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại. Mỗi căn biệt thự tại Villa Park có thiết kế không gian sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn với các khu công viên nội khu giúp đem lại cho bạn cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư khi gia đình sum vầy bên nhau. 

Villa Park có vị trí đắc địa trên đường Bưng Ông Thoàn, quận 9, Tp Hồ Chí Minh, gần kề cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Vành Đai trong. 

Villa Park bao gồm 248 căn biệt thự đơn lập, song lập và liên lập trên tổng diện tích 11.2 ha với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại mang đậm phong cách sống của Mỹ.

Dự án Villa Park đã bàn giao nhà đợt một với hơn 60% biệt thự đã có chủ nhân sở hữu, 50% cư dân đã chuyển vào sinh sống cùng toàn bộ tiện ích đã đi vào hoạt động. 

Tổng diện tích: 11,2 hecta | Tổng số biệt thự: 248 căn

 

Tong the Villa Park

SUNLANDSG - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VILLA PARK

Đăng ký nhận bảng giá và tham quan dự án Villa Pak

HOTLINE: 0938 779 660

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Marq HongKong Land

The Marq HongKong Land

icon address Quận 1 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660