Siêu thị địa ốc

Tìm kiếm bất động sản

Căn hộ Hausneo - phong cách Châu Âu giá 1 tỷ - Phòng kinh doanh 0909 003 611

Thông tin mô tả

Dự án HAUSNEO Quận 9

      HAUSNEO không chỉ là căn hộ mà HAUSNEO là nhà dành cho gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Chỉ với khoảng 1 tỷ đồng, bạn có thể tự tin sở hữu căn hộ tại dự án Hausneo quận 9 và tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình tại Sài Gòn hoa lệ.

     Chủ đầu tư EZ Land đã chọn vị trí khu Đông để xây dựng dự án đầu tiên của mình. EZ Land đã đặt Hausneo tại trái tim của quận 9, nơi sẽ là trung tâm phát triển trong tương lai gần. 

     Hausneo được xây dựng bởi nhà thầu Cofico và được xây dựng theo trường phái Bauhaus - Khối nhà được xây dựng sinh động kết hợp với màu sắc phương đông.

     Hausneo với diện tích 8.000m2 với 568 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ. Đặc biệt, tầng 11 là vườn treo. Mật độ xây dựng chỉ 34% EZ Land xây dựng với tâm huyết

          + Bền vững theo thời gian.

          + Thiết kế mang tính trường tồn với chất lượng lâu dài.

          + Chất lượng Châu Âu 

          + Cộng đồng sống trong môi trường khép kín an toàn với đầy đủ công năng tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym v.v....

     Bạn chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng cho đến khi nhận nhà. Hausneo bàn giao nhà hoàn thiện với vật liệu cao cấp bao gồm cả bếp với thương hiệu chất lượng và thời gian dự kiến giao nhà : quý 3 năm 2019.

     Với các gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng VP, việc tiếp cận và trở thành chủ nhân căn hộ Hausneo quận 9 sẽ luôn dễ dàng thuận lợi, ngay cả khi hiện tại bạn chưa đủ vốn.

 

Bình luận

đặc điểm chính

Loại: Căn hộ
Cần bán
HAUSNEO QUẬN 9
Diện tích: 51 m2
Hướng: Đông Nam
Pháp lý: Sổ Hồng
Đường rộng : 30 m
Địa Chỉ: - Quận 9 - Hồ Chí Minh
Xem Vị trí trên Google Map
Giá: Thỏa Thuận

Liên hệ người đăng tin

Trần Ngọc Linh
0938779660

Form Liên hệ người đăng tin

Bạn còn thắc mắc về căn hộ này, xin vui lòng nhập thông tin bên dưới để chúng tôi giải đáp bạn một cách nhanh chóng, dễ hiễu.

Hỗ trợ skype
0938 779 660