CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9 LÀ CĂN HỘ CAO CẤP PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Siêu thị địa ốc

Tìm kiếm bất động sản

Không đau vì quá đau, chỉ vì chần chờ mà không mua được căn hộ Housneo

Thông tin mô tả

Xin được phép mượn tựa đề 1 bài hát mà ca sỹ Ngô Quỳnh Anh đã thể hiện rất thành công để nói về căn hộ Housneo.

Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn có 1 tổ ấm , 1 mái nhà để trở về sau 1 ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng không có nhiều người làm được điều đó.

Và giờ đây chúng tôi mang đến cho bạn 1 cơ hội để đáp ứng được 1 trong những mơ ước của chính các bạn, và còn hơn cả mơ ước đó là 1 mái nhà. Nhưng nhà của chúng tôi có đây đủ các tiện ích mà bạn phải đi rất nhiều nơi mới đáp ứng hết được.  Trong mái nhà của chúng tôi cung cấp cho bạn có hồ bơi dành cho các bạn và hồ bơi dành riêng cho con cái của các bạn, nếu bơi chán con bạn có thể vận động tại sân chơi nước dành riêng cho trẻ em, còn bạn có thể tập Gym ngay cạnh hồ bơi, công viên…Cuối tuần bạn có thể mời bạn bè đến căn nhà của mình và tổ chức tiệc BBQ ngoài trời với bạn bè, và tham thú ngôi vườn thư giản ngay trong dự án. Còn gì tuyệt vời hơn nữa

Hàng ngày, bạn đi làm thì cái lo lắng nhất là con cái ở nhà không ai trông nom. Chúng tôi hiểu điều đó nên chúng tôi cung cấp dịch vụ nhà trẻ cho bạn, bạn sẽ an tâm khi con cái mình được những người giáo viên tận tâm chăm sóc suốt thời gian bạn đi làm ngay trong khuôn viên ngôi nhà của bạn,với công viên bao quanh, sân chơi trẻ em 280 m2 và nhà sinh hoạt cộng đồng 230 m2. Con cái và gia đình bạn sẽ được bảo vệ trong một khuôn viên khéo kín với đội ngũ an ninh bảo vệ 24/7.

Chưa hết đâu nhé, bạn có thể đi mua sắm ngay trong khuôn viên nhà của mình với các cửa hàng tiện ích nằm trong dự án có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của chính các bạn.  TO BE CONTINUED

Bạn đã thấy tiếc chưa nếu không mua được căn hộ Housneo này? Hãy đón xem phần 2 nhé. Click vào link TO BE CONTINUED

Chúng tôi còn nhiều , rất nhiều các thông tin dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi 0913 78 72 78 để gặp ngay đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi, bảo đảm bạn sẽ hài long với  những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

Đừng cất lời bài hát “không đau vì quá đau” chỉ vì không mua được căn hộ Housneo . 

Hãy liên hệ với chúng tôi 0913 78 72 78

Bình luận

đặc điểm chính

Loại: Căn hộ
Cần bán
HAUSNEO QUẬN 9
Diện tích: 54 m2
Hướng: Khác
Pháp lý: Hợp Đồng
Đường rộng : 16 m
Địa Chỉ: - Quận 9 - Hồ Chí Minh
Xem Vị trí trên Google Map
Giá: Thỏa Thuận

Liên hệ người đăng tin

vu duy quang
0938779660

Form Liên hệ người đăng tin

Bạn còn thắc mắc về căn hộ này, xin vui lòng nhập thông tin bên dưới để chúng tôi giải đáp bạn một cách nhanh chóng, dễ hiễu.

Hỗ trợ skype
0938 779 660