Siêu thị địa ốc

Tìm kiếm bất động sản

Thiết kế sang trọng đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Thông tin mô tả

 

 

 Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ những siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn phong cách thiết kế “đỉnh cao, thời thượng”, xứng đáng là không gian sống lý tưởng giữa lòng nội đô cho các Quý cư dân tương lai, đồng thời cũng sẽ nâng tầm diện mạo mới, đẳng cấp mới cho Thủ đô.

Dự kiến là một sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, chung cư Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ được thiết kế bởi chính các kiến trúc sư hàng đầu. Dưới bàn tay tài hoa, các căn họ dự án được tái hiện với phong cách sang trọng, kết hợp nét hiện đại, tinh tế và thanh lịch, mang tới không gian sống gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn không hề “lỗi nhịp” với cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, thiết kế không gian xanh luôn là phong cách đi đầu trong các dự án Vinhomes – một lần nữa hứa hẹn sẽ lại xuất hiện tại dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ– giúp Quý cư dân tương lai được trở về và “sống đích thực” giữa thiên nhiên, sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

 

Thiết kế sang trọng của căn hộ Vinhomes Giảng Võ

 

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được kế thừa và phát huy những tinh hoa trong khoảng những siêu phẩm có thương hiệu Vinhomes Giảng Võ hẹn hẹn cá tính bề ngoài “đỉnh cao, thời thượng”, xứng đáng là không  gian sống tuyệt vời giữa lòng nội đô cho những Quý cư dân ngày mai, đồng thời cũng sẽ nâng tầm diện mạo mới, sang trọng mới cho Thủ đô.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ được ngoại hình bởi chính các kiến trúc sư bậc nhất. Dưới bàn tay tài giỏi, các căn họ Công trình được tái hiện với thời trang đẳng cấp, hài hòa nét hiện đại, tinh tế và thanh nhã, với đến không gian sống gần gũi, kết hợp cộng đột nhiên nhưng vẫn ko phải “lỗi nhịp” có cuộc sống tiên tiến.
Kiểu dáng thiết kế không gian xanh luôn là cá tính đi đầu trong các Công trình Vinhomes – một lần nữa hẹn hứa sẽ lại xuất hiện giờ Công trình Vinhomes Giảng Võ– giúp Quý cư dân tương lai được trở về và “sống thực sự” giữa trùng hợp, sau các bộn bề toan lo trong cuộc sống.
Bên cạnh đó chung cư Gallery Giảng Võ còn có các hệ thống tiện ích đẳng cấp hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu bách bách của người dân như:

 

Bình luận

đặc điểm chính

Loại: Nhà phố
Cần mua
Chưa chọn
Hướng: Đông
Địa Chỉ: - -
Xem Vị trí trên Google Map
Giá: Thỏa Thuận

Liên hệ người đăng tin

Đặng quốc Tuấn
0978322628

Form Liên hệ người đăng tin

Bạn còn thắc mắc về căn hộ này, xin vui lòng nhập thông tin bên dưới để chúng tôi giải đáp bạn một cách nhanh chóng, dễ hiễu.

Hỗ trợ skype
0938 779 660