BẠN ĐANG CẦN MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI TẠI SUNLAND SÀI GÒN

Góc chia sẻ

Tại Sunland Sài Gòn - Tôi! nhận đươc giá trị của sự Tôn trọng và chia sẻ

15h - 29/05/2018

Hôm nay ngồi nhìn lại những tấm hình, xem các tài liệu mà trong một thời gian dài công tác tại SunlandSG mới thấy điều khiến cho tôi cùng các đồng nghiệp luôn giữ được lửa nhiệt tình cho đến ngày hôm nay chính là một tinh thần và niềm tin SunlandSG

SUNLANDSG - DÂNG TRÀO CẢM XÚC
Tôi chính thức vào làm việc tại SunlandSG từ tháng 9/2011. Thời đó, SunlandSG mới chỉ có khoảng 20 người. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là môi trường làm việc, đồng nghiệp rất hòa đồng, Sếp luôn tôn trọng và chia sẻ cùng nhân viên

SUNLANDSG - LUÔN LUÔN ĐOÀN KẾT

Trước đó, tại nơi làm việc cũ của tôi, nhân viên nhìn nhau, nói xấu sau lưng nhau,... Còn ở đây khác hẳn, ấn tượng nhất là khi được trực tiếp phỏng vấn bởi Chị Giang (một trong những thành viên xây dựng lên Thương Hiệu Sunland, hiện đang là Giám Đốc tại đây) đã thấy chị vô cùng cởi mở và thẳng thắn. Cách nói chuyện thuyết phục của chị đã khiến tôi tự tin hơn khi mình không có chuyên môn gì về ngành Bất Động Sản, mà lại vác đơn xin việc tại một môi trường chỉ toàn các chuyên gia về Bất Động Sản như SunlandSG.

SUNLANDSG - TỰ TIN CHIẾN THẮNG

Tôi nhớ hồi ấy tôi nhà hạ việc lắm, bởi tôi vào làm đúng thời điểm thị trường đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng, các CĐT dường như trong hơn 1 năm ròng không thấy ra sản phẩm mới, có một dự án nào mới là chị Giang cùng một số anh/chị trưởng phòng chạy đi nhận về để có sản phẩm bán và duy trì hoạt động công ty. Dù lương thời ấy không cao nhưng chung tôi vẫn cố gắng động viên, đoàn kết hỗ trợ nhau trong lúc chờ đợi thị trường tốt trở lại, chúng tôi chia sẻ với nhau cách làm sao để bán tốt sản phẩm, làm sao để làm hài lòng khách hàng, từ các hoạt động nhỏ nhất như đăng tin, Sale Phone, Phát tờ rơi... Rồi thì anh em tổ chức những bữa tiệc sinh nhật cùng nhau đơn giản nhưng rất vui. Tôi say mê môi trường làm việc của SunlandSG từ đó. Có những lúc dự án bận, làm thâu đêm suốt sáng cả mấy ngày liền, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng, khi thì làm việc, lúc nhậu thì lại ca hát, không hề biết mệt mỏi.

SUNLANDSG TINH THẦN HỌC TẬP LUÔN LUÔN CỐ GẮNG TỪ MỖI CÁ NHÂN

Giờ ngẫm lại, lý do gì mà mình yêu cái công ty này đến như vậy? Vì sao sau bao sóng gió mình vẫn lựa chọn và coi SunlandSG là nơi dừng chân duy nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình? 

Đơn giản vì ở SunlandSG, không có chuyện nhân viên phải xu nịnh quản lý, đồng nghiệp bẫy nhau để cá nhân đạp lên người khác mà chiến thắng. Tôi ở đây đã từng được chứng kiến nhiều tình huống rõ ràng, quản lý nhận được quà từ các đối tác như Ngân hàng thì để lại công ty cho anh em cùng chia sẻ. Đồng nghiệp luôn đoàn kết với nhau, người vào sau hướng dẫn người vào trước. Cá nhân tôi từ một người ngoại đạo không biết gì về Bất động sản, vào SunlandSg cũng đã được các anh chị chỉ dạy cho rất nhiều. Tinh thần tôn trọng và luôn đổi mới, sáng tạo là tinh thần xuyên suốt trong công việc của chúng tôi.

SUNLANDSG- NÊU CAO GIÁ TRỊ TẬP THỂ

Cách làm việc hòa đồng, bình đẳng đã kích thích được khả năng sáng tạo trong công việc. Tại SunlandSG, nếu hôm nay tôi không cố gắng thì ngày mai tôi sẽ bị tụt hậu vì công ty không dừng lại để chờ ai cả.

SUNLANDSG - ĐOÀN KẾT TỰ TIN CHIẾN THẮNG

SunlandSG từ khi tách ra khỏi thành đơn vị độc lập không còn trực thuộc Phòng Kinh Doanh Khang Điền cũng đã được 14 năm rồi. Môi trường ngày nay có sự cạnh tranh về nguồn nhân lực khắc nghiệt hơn rất nhiều. Áp lực chất lượng từ khách hàng, cũng như áp lực doanh số, lợi nhuận từ nội tại công ty ngày một cao hơn. Quy mô công ty cũng lớn nên khả năng gắn kết nhân viên trong công ty lỏng lẻo hơn, mỗi người đều tập trung vào công việc của mình mà dễ xao lãng mất việc làm sao duy trì được tinh thần cốt lõi, cái Chuỗi #Gen để duy trì được tổ chức #SunlandSG vững mạnh cho đến ngày hôm nay. 

TÔI VẪN TIN VÀO TINH THẦN SUNLANDSG CHÚNG TA LUÔN LÀ MỘT GIA ĐÌNH "TÔN TRỌNG & CHIA SẺ" CỐT LÕI DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG MỌI MẶT TRẬN 

 

 

Tin khác

Đăng ký
nhận tin bất động sản

Hỗ trợ skype
0938 779 660