Thị trường BĐS

Tập Đoàn KEPPEL LAND (Singapore) rót vốn nghìn tỷ vào siêu dự án PALM CITY 30ha

17h - 07/09/2016

Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. 

logo Keppel Land
Là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Keppel Land là phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ bất động sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển khoảng 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Keppel Land và những giải thưởng được vinh danh.

 • Nhà Phát triển dự án Tốt nhất Việt Nam
  Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Award) năm 2012, 2013.
 • Nhà Phát triển Dự án Dân cư Tốt nhất Việt Nam
  Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards) 2012, 2013
 • Nhà Phát triển Dự án Phức hợp Tốt nhất Việt Nam
  Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards) 2012, 2013
 • Nhà phát triển các dự án Văn phòng và Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam
  Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards) 2013
 • Nhà phát triển các dự án bán lẻ (Giải nhì) tại Việt Nam
  Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards) 2013
 • Top 10 Nhà Phát Triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
  Giải thưởng BCI Châu Á (BCI Asia) 2012, 2014

Các dự án lớn của Keppel Land tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu. Keppel Land luôn  tạo  ra  những chuẩn  mực  mới  về  chất  lương  và  sự  sáng tạo trong từng dự án.

Những dự án tại Việt Nam của Keppel Land bao gồm Trung tâm Quốc tế (International Centre), Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội; Tòa nhà Saigon Centre, các khu dân cư cao cấp như Villa Riviera, The Estella, Riviera Cove, Riviera Point cũng như các dự án phức hợp Nam Rạch Chiếc tại Tp. Hồ Chí Minh và dự án Thành phố ven sông Đồng Nai.

Các dự án của Keppel Land bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển khoảng 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

KHU ĐÔ THỊ PALM CITY QUẬN 2 –NAM RẠCH CHIẾC

Hiện tại Keppel Land đang kết hợp cùng Nhà đầu tư Tiến Phước, Trần Thái phát triển Siêu Dự án PALM CITY 30HA – thuộc Quy hoạch Khu đô thị Nam Rạch Chiếc 90ha – An Phú – Quận 2. 

tổng quan căn hộ palm heights

Dự án Palm City tọa lạc ngay vị trí đắc địa khu vực ven sông yên tĩnh thuộc Phường An Phú, nắm trọn toàn bộ tầm nhìn tuyệt đẹp tiếp giáp Sông Giồng Ông Tố và Sông Mương Kinh. Với việc hoàn thành Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm và đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, vị trí này làm cho giao thông kết nối dự án Nam Rạch Chiếc với các khu vực phụ cận trở nên rất thuận lợi. Đây cũng chính là yếu tố then chốt tạo nên điểm độc đáo, tôn lên vị thế độc tôn tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Với sự hợp tác và phát triển của liên doanh Keppel Land tại Việt Nam, nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái kết hợp cùng nhau phát triển khu dự án phức hợp ven sông Palm City Quận 2, được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam những căn hộ chất lượng cùng với các tiện ích cao cấp mang lại cuộc sống đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân như hệ thống các cửa hiệu bán lẻ, trung tâm thương mại, giáo dục và y tế… nằm trọn ngay tại dự án khu đô thị Palm City Quận 2- Nam Rạch Chiếc.

Các dự án xây dựng và phát triển tạo nên thương hiệu- Công ty xây dựng Tiến Phước.

logo-tien-phuoc

 •  Khu biệt thự cao cấp Greenfield Village.
 •  Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel.
 •  Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước.
 •  Khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn.
 •  Căn hộ The Estella – The Estella Apartment.
 • Đang trong kế hoạch xây tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam tại Thủ Thiêm
 • Công ty CP  Bất  động  sản  Tiến  Phước  là một  trong  những  nhà  đầu  tư  và  phát  triển bất  động  sản  kỳ  cựu  tại  Việt  Nam  vi  những thành  công  đáng  chú  ý  qua  những  dự  án lớn  khách  sạn  Le  Meridien,  Empire  City  & Senturia Vuon Lai…

Công ty TNHH Trần Thái

logo trần thái

Công ty TNHH Trần Thái thành lập năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng,dịch  vụ du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

 

Tin khác

Đăng ký
nhận tin bất động sản

Hỗ trợ skype
0938 779 660