Thị trường BĐS

Thị trường nhà phố với nhiều biến động

20h - 12/10/2017

Nhìn chung trên mặt bằng thị trường bất động sản ta có thể dễ dàng nhận thấy nhiều chuyển động ở các phân khúc nhà đất. Nếu các giao dịch thuộc về dự án đất nền hay căn hộ không có nhiều biến chuyển và có phần ảm đạm thì thị trường nhà phố lại vẫn hoạt động bình thường, thậm chí là đắt khách và tăng nhanh.

Thế nhưng với thị trường nhà phố, hầu hết đều có một mức giá khá cao và cũng không dễ gì để có thể sở hữu.

Thị trường nhà phố - đáp ứng nhu cầu thực tế.

Do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều dịch vụ, tiện nghi nên nhu cầu và đòi hỏi của người dân cũng dần tăng cao. Với phân khúc thị trường nhà phố khu Compound, tiện ích đầy đủ trong thị trường bất động sản, các giao dịch vẫn được diễn ra mạnh mẽ trên nền không khí ảm đạm của thị trường bất động sản.

Nhà phố thương mại mặt tiền liên phường quận 9

Nhà phố thương mại Quận 9 - Khu nhà phố mặt tiền đường Liên Phường

Tuy nhiên, với thị trường nhà phố nhất là các nhà phố ở các quận 2, quận 9, giá của các căn hộ không hề có dấu hiệu giảm. Đặc biệt là việc mua bán cũng khó khăn, giao dịch gặp nhiều vấn đề do thương lượng giá cả.

Có thể thấy rằng nhà phố chính là phân khúc thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng bởi sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như làm việc.

Thị trường nhà phố - giải pháp an toàn

Nhận thấy từ thực tế và lấy ý kiến của nhiều đối tượng khác nhau, dễ hiểu được lí do tại sao thị trường nhà phố lại là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi quyết định mua bất động sản.

Ngoài mục đích mua được ngôi nhà để an cư và phát triển, thì lựa chọn nhà phố Khang Điền với đặc thù giấy tờ pháp lý rõ ràng, nên người mua có thể dễ dàng chuyển nhượng, bán hoặc sang lại cho người khác mà không phải gặp khó khăn như nhà đất dự án khác.

Nhà phố Merita Khang Điền Quận 9

Khu nhà phố Merita Quận 9 - Chủ đầu tư Khang Điền

Nhà phố Khang Điền là nơi có lượng dân cư tập trung sinh sống ổn định, giao thông cũng như các dịch vụ tiện ích đa dạng, phát triển. Chính bởi thế nên nhà phố Khang Điền tại Quận 9 luôn được nhiều dòng khách hàng lựa chọn, điển hình là các khu dân cư đã hình thành đông đúc như nhà phố Mega (Mega Residence, Mega Ruby, Mega Saphire, Mega Village, Melosa Garden), nhà phố thương mại mặt tiền Liên Phường Merita.

Thị trường nhà phố Quận 9 là nơi luôn có nguồn cung cấp dịch vụ từ siêu thị, trường học, tới các dịch vụ giải trí đầy đủ cũng như chăm sóc sức khỏe cho con người được tốt nhất.

So với nhà đất dự án cùng phân khúc thì nhà phố Khang Điền không chỉ có thế mạnh về môi trường mà còn chiếm được ưu thế nhờ thuận tiện sinh hoạt, đi lại dễ dàng, gần nơi làm việc, khu dân cư tri thức cao, lịch sự.

Theo giới chuyên gia, phân khúc nhà lẻ, thị trường nhà phố hiện là phân khúc ổn định trong thị trường bất động sản và là phân khúc dành cho lượng lớn khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Thị trường nhà phố với giá cả tương đối ở mức ổn định.

Theo đánh giá của một số chuyên viên bất động sản về thị trường nhà phố cho biết, giá giao dịch của nhà phố hiện nay có giá tương đối phù hợp và ổn định.

Với cả người mua và bán đều nhìn nhận từ tình trạng, thực tế của thị trường bất động sản để đưa ra mức giá phù hợp với giao dịch. Thế nhưng để sở hữu nhà phố lại không phải là điều dễ dàng. Người mua nhà khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán cho phù hợp với khả năng tài chính

nhà phố melosa khang điền quận9

Thiết kế nhà một trệt 2 lầu - xu hướng nhà phố khu Compound đầy đủ tiện ích đang hút khách

Tuy nhiên với tình trạng thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến, đặc biệt thị trường nhà phố đang có xu hướng tăng giá nên hầu hết mọi người đều tranh thủ sở hữu một căn nhà phố trước khi hạ tầng khu vực hoàn chỉnh và giá cả leo thang.

Không chỉ thu hút lượng lớn nguồn khách hàng, thị trường nhà phố còn là “miếng mồi” thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Với lợi thế chủ yếu là nằm kế cận trung tâm thành phố sầm uất, nên thị trường nhà phố của Chủ Đầu tư Khang Điền luôn là đề tài “hot” và được cập nhật liên tục.

Nếu như bạn đang có ý định tìm cho mình một ngôi nhà phố để thuận tiện cho gia đình cũng như công việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cũng như tìm hiểu các thông tin về thị trường nhà phố Quận 9, Quận 2. Để chắc chắn rằng bạn đầu tư đúng nơi, đặt niềm tin đúng chỗ đem lại sự tiện nghi tốt nhất cho bạn và gia đình.

SUNLAND SÀI GÒN : 0938 779 660 

  


 

 

Tin khác

Đăng ký
nhận tin bất động sản

Hỗ trợ skype
0938 779 660