ĐẢO KIM CƯƠNG - DIAMOND ISLAND

icon search Tìm kiếm bất động sản

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island - Vùng đất dáng rồng có một không hai

Căn hộ Diamond Island tọa lạc tại vùng đất khu đô thị mới Thủ Thiêm và Trung tâm hành chính quận 2. Với vị trí vàng nằm tại ngã 3 sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố trên hòn đảo duy nhất trong thành phố. Nơi đây hội tụ đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, có địa thế thanh long thụ châu uy lực và thịnh vượng, dự án căn hộ Đảo Kim Cương chính là vùng đất vượng khí sinh tài.

vị trí đảo kim cương

Vì nằm ngay ngã ba hai con sông lớn ở quận 2 nên cư dân chỉ mất 10 phút đi từ dự án bằng ca nô đến bến Bạch Đằng qua  trung tâm của Sài Gòn. Bên phải của đảo Kim Cương tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm. Bên trái đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối liền quận 2 và quận 7.

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển từ đảo Kim Cương đến quận 1 thông qua tuyến đường: Đồng Văn Cống - Mai Chí Thọ - Bình Thạnh. Từ đảo đến quận 7 qua tuyến đường: Đồng Văn Cống - Cầu Phú Mỹ - Phú Mỹ Hưng. Cho dù là lựa chọn phương án di chuyển nào cũng đều thuận tiện và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Như vậy dự án Diamond Island có vị trí một không hai thuận tiện về mọi mặt tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển bằng đường thủy hay đường bộ.

Ngoài yếu tố vị trí thuận tiện di chuyển, Đảo Kim Cương còn sở hữu ngay vị thế kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu lân cận như trạm Metro, sân Golf Nam Rạch Chiếc, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, trường học quốc tế...

vị trí kết nối thuận tiện với tiện ích ngoại khu tại diamond island

Trong tương lai, dự án cầu nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và càng làm tăng thêm giá trị cho đảo Kim Cương

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660