FELIZ EN VISTA

icon search Tìm kiếm bất động sản

Phương án tài chính linh hoạt

Lịch trình thanh toán tại dự án Feliz quận 2 hết sức mềm dẻo và đặc biệt thong thả cho các nhà đầu tư. Lịch thanh toán 5%/ 6 tháng được đặc biệt dành riêng cho Khách hàng mua giai đoạn 1 Tòa Cruz. Đây hẳn là một chính sách ưu ái cho các khách hàng thân thiết và những khách hàng luôn dành đặt niềm tin cho các sản phẩm cao cấp của CapitaLand.

Áp dụng lịch trình thanh toán này, tính đến thời điểm ký Hợp đồng Mua bán, khách hàng mới chỉ trả góp 20% trên tổng giá trị căn hộ; và đến lúc nhận bàn giao nhà khách hàng mới chỉ trả tích lũy đến 45% trị giá căn hộ. Với phương án tài chính huy động kéo dài trong suốt 3 năm, chính sách thanh toán này không những tạo động lực lớn cho những nhà đầu tư mà còn đem sự thuận tiện cho khách hàng có ý định mua ở lâu dài.

Ngoài ra lộ trình thanh toán linh hoạt cũng chứng tỏ tiềm lực tài chính mạnh của Chủ đầu tư CapitaLand. Đây là một phương án tài chính tốt tạo đòn bẩy hữu hiệu cho quyết định chọn mua của mọi khách hàng. Với tiến độ thanh toán như trên, khách hàng chỉ cần có khoảng 20% (khoảng 400 triệu đến 700 triệu) trong giai đoạn đầu (từ nay đến tháng 6/2017) là có thể mua được (chính thức ký Hợp đồng Mua bán).

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Lucasta Villa

Dự án Lucasta Villa

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Celesta Rise Nhà Bè

Celesta Rise Nhà Bè

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
Sunshine Horizon

Sunshine Horizon

icon address Quận 4 - Hồ Chí Minh
Giá bán
D'Lusso

D'Lusso

icon address Quận 2 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660