FELIZ EN VISTA

icon search Tìm kiếm bất động sản

Phương án tài chính linh hoạt

Lịch trình thanh toán tại dự án Feliz quận 2 hết sức mềm dẻo và đặc biệt thong thả cho các nhà đầu tư. Lịch thanh toán 5%/ 6 tháng được đặc biệt dành riêng cho Khách hàng mua giai đoạn 1 Tòa Cruz. Đây hẳn là một chính sách ưu ái cho các khách hàng thân thiết và những khách hàng luôn dành đặt niềm tin cho các sản phẩm cao cấp của CapitaLand.

Áp dụng lịch trình thanh toán này, tính đến thời điểm ký Hợp đồng Mua bán, khách hàng mới chỉ trả góp 20% trên tổng giá trị căn hộ; và đến lúc nhận bàn giao nhà khách hàng mới chỉ trả tích lũy đến 45% trị giá căn hộ. Với phương án tài chính huy động kéo dài trong suốt 3 năm, chính sách thanh toán này không những tạo động lực lớn cho những nhà đầu tư mà còn đem sự thuận tiện cho khách hàng có ý định mua ở lâu dài.

Ngoài ra lộ trình thanh toán linh hoạt cũng chứng tỏ tiềm lực tài chính mạnh của Chủ đầu tư CapitaLand. Đây là một phương án tài chính tốt tạo đòn bẩy hữu hiệu cho quyết định chọn mua của mọi khách hàng. Với tiến độ thanh toán như trên, khách hàng chỉ cần có khoảng 20% (khoảng 400 triệu đến 700 triệu) trong giai đoạn đầu (từ nay đến tháng 6/2017) là có thể mua được (chính thức ký Hợp đồng Mua bán).

Bên cạnh dự án Feliz En Vista với những khách hàng muốn tìm hiểu thêm một số sản phẩm liền kề:

Palm Heights sản phẩm liên doanh Trần Thái, Tiến Phước & Keppel Land giá 44-47 triệu/m2 tùy block.

D Lusso của Minh Thông căn hộ view sông chuẩn bị mở bán tháng 3 tới giá dự kiến 55 triệu/m2.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết

icon address Phan Thiết - Bình Thuận
Giá bán
Căn Hộ Đồi Dừa

Căn Hộ Đồi Dừa

icon address Vũng Tầu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giá bán
Biên Hòa New City

Biên Hòa New City

icon address Biên Hòa - Đồng Nai
Giá bán
Aqua City Phoenix North

Aqua City Phoenix North

icon address Biên Hòa - Đồng Nai
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660