THÁP BORA BORA - DIAMOND ISLAND

icon search Tìm kiếm bất động sản

Thiết kế căn hộ tòa tháp mới Bora bora

Tháp Bora Bora cao 29 tầng, mỗi tầng 10 căn hộ với các kiểu căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có các căn hộ dạng Pool Villas, Sky Villas, Garden Villas có diện tích từ 53m2 đến 469m2.

Trong quần thể dự án đảo Kim Cương, tháp Bora Bora nằm tọa lạc ngay sát khu vực hồ bơi mang phong cách nghỉ dưỡng và khu phức hợp thể thao hiện đại. Vẫn thừa hưởng nét kiến trúc tổ ong lệch tầng độc đáo nhưng Bora Bora lại mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết hơn, thanh thoát hơn có lẽ vì vậy mà nó được chọn làm dự án xây dựng sau cùng. Bora Bora được thiết kế với các khối nhà chia nhỏ nên mỗi căn chắc chắn sẽ có ít nhất 2 hướng nhìn góc view đẹp. Kết hợp hài hòa với hành lang của tòa tháp nên sẽ giúp đón gió và ánh sáng tốt nhất. Đặc biệt là hướng gió có thể lưu thông và luân chuyển một cách dễ dàng.

Với lối thiết kế cứ bốn tầng thì mặt dựng lại được xoay lệch theo kiến trúc tổ ong kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên thảm thực vật tươi tốt ven sông Bora Bora chính là tòa tháp hội tụ tất cả tinh túy trong đường nét thiết kế của đảo Kim Cương.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Marq HongKong Land

The Marq HongKong Land

icon address Quận 1 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660