Lĩnh vực kinh doanh Sunland Sài Gòn

Tìm kiếm bất động sản
Lĩnh vực kinh doanh Sunland Sài Gòn

SunlandSG chúng tôi luôn đa dạng hóa các sản phẩm phân phối. Chúng tôi tự hào khi là nhà phân phối uy tín chính thức của công ty nhà Khang Điền, thành công trong phân phối các sản phẩm khu đông như:
Biệt thự cao cấp: Lucasta, Venica, Hoja, Feliza - Đất nền: Topia Garden, Khang Điền Phước Long B, Trí Kiệt River Town - Nhà Phố Compound: Mega Residence, Mega Saphire, Mega Village, Melosa, Lovera Park - Căn hộ: Jamila, Safira, Lovera Vista ..., ngoài ra còn có các dự án thuộc Q.2, Q.7, Bình Chánh, Bình Tấn, hiện nay Sunland SG đang nghiên cứu, đầu tư - Phát triển thị trường mới như Nhơn Trạch Đồng Nai, Bà Rịa, Long An.

Thành công đến không chỉ do quá trình làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà còn bởi vì sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ phía công ty như: phát triển đội ngũ Marketing mạnh với đa chức năng - Truyền thông đa nền tảng giúp thương hiệu SunlandSG ngày càng nhiều người biết đến. Tập trung xây dựng văn hóa giúp cho đội ngũ nhân viên gắn kết với nhau, phát triển những ý tưởng tuy đơn giản nhưng mang lại lợi nhuận cao cho công ty và khách hàng của chúng tôi.

Các dự án của chúng tôi bao gồm:

  • Khu Biệt thự cao cấp
  • Khu dân cư phức hợp
  • Chung cư cao cấp
  • Nhà phố
  • Đất nền dự án

Profile Sunlandsg

Hỗ trợ skype
0938 779 660