Khang Điền mở bán dự án căn hộ Safira quận 9, kế bên KDC Mega Ruby, Mega Sapphire - SunlandSG phân phối chính thức 0938779660

CĂN HỘ SAFIRA

icon search Tìm kiếm bất động sản

Đánh giá vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Nhiều khách hàng quan tâm thị trường Quận 9 từ 2015 đến nay, thì SUNLAND SG khá chắc rằng không dưới 80% khách hàng đã từng biết đến Mega Ruby Residence, dự án có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công. Từ vị trí này, những khách hàng có hướng di chuyển từ trung tâm hay Quận 2, Quận 7 và hướng Vũng Tàu đều rất tiện đường tiếp cận.

Và ở bài viết này, SUNLAND SG chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích, nhận định riêng về vị trí căn hộ Safira Khang Điền để khách hàng tham khảo.

Các lộ trình di chuyển tại dự án căn hộ Safira Khang Điền

 

Chúng tôi sẽ show ra vài hướng di chuyển đã quen thuộc với khách hàng, và khách hàng có thể dựa trên hướng đi đó để tiếp cận Safira Khang Điền như sau:

Từ trung tâm (Quận 1, 3) đến căn hộ Safira Khang Điền

Hướng di chuyển hiện tại nhanh chóng nhất đối với khách hàng ở khu vực trung tâm:

  • Hầm Thủ Thiêm - Mai Chí Thọ - cao tốc Long Thành - Dầu Giây (xuống nút giao thứ 2 hoặc thứ 3) - Võ Chí Công - Safira Khang Điền. Hướng đi này mất khoảng 20 phút đối với vận tốc di chuyển trung bình.

Và khoảng giữa 2019, sẽ có thêm sự lựa chọn khi kết nối giữa trung tâm với khu vực:

  • Hầm Thủ Thiêm - Mai Chí Thọ - Song Hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Hướng đi này sẽ nhanh hơn chút nhưng cảm giác di chuyển sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Hướng đi trên cũng áp dụng với khu vực trung tâm mới Thủ Thiêm, hoặc các khu đô thị lớn như Thảo Điền, City Horse An Phú, Thạnh Mỹ Lợi, với 15 phút di chuyển.

Đối với các khách hàng ở Phú Mỹ Hưng đến căn hộ Safira Khang Điền

Với khách hàng ở Quận 7, hướng đi hiện tại không có nhiều lựa chọn ngoài cầu Phú Mỹ, nhưng tương lai khi hoàn thiện cầu Thủ Thiêm 4 thì hướng kết nối sẽ nhanh chóng hơn.

Cầu Phú Mỹ - Võ Chí Công - Safira Khang Điền. Hướng đi này có kết nối ngắn, nhưng thời gian qua gây khá nhiều bất tiện vì ùn tắc tại nút giao Mỹ Thủy. Còn ở thời điểm hiện tại, công trình hầm chui - nút giao tại đây phần nào đã hoàn thiện nên vấn đề ùn tắc cũng giảm thiểu rất nhiều.

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT: Công trình cầu vượt tại nút giao Mỹ Thủy đã thông đường vào cuối tháng 6/2018 vừa rồi. Hy vọng với cầu trên cao né nút giao Mỹ Thủy này, lộ trình từ Quận 7 - Quận 9 sẽ trở nên dễ dàng hơn trong thời gian tới.

Còn những khách hàng ở hướng Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đến căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng có thể chọn hướng di chuyển QL 51 - cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Võ Chí Công - Safira Khang Điền. Hướng đi có kết nối nhanh chóng 20 phút tính từ nút giao cao tốc từ QL 51 tới dự án.

Điểm mạnh và điểm yếu từ vị trí căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm trên trục mặt tiền Võ Chí Công, ngay cửa ngõ kinh tế công nghệ cao lớn nhất của Thành Phố. Nên điểm mạnh của hạ tầng nơi đây đến từ các trục đường có quy mô lớn, hiện đại và có tính kết nối liên tục. Từ vị trí này, tương lai cư dân dễ dàng đi về Thủ Đức, Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 7 khi Võ Chí Công (Vành Đai 2) được khép kín hoàn toàn.

Các trục đường khác có kết nối với Võ Chí Công đa phần cũng là các tuyến đường giao thông quan trọng, như Song Hành cao tốc, Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành, D2 (KCNC). Tương lai còn có Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, QL1A, ...

Nhưng vị trí căn hộ Safira Quận 9 hiện tại vẫn có những yếu điểm cần lưu ý:

  • Mặt đường Võ Chí Công đang trong giai đoạn nâng cấp, mở rộng nên di chuyển khá bụi.
  • Lượng xe container qua lại trên Võ Chí Công cũng góp phần làm bất tiện trong việc di chuyển.

Nhưng các điểm yếu này sẽ nhanh chóng được khắc phục, khi dự án nâng cấp Võ Chí Công đang trọng giai đoạn hoàn thiện. Dự án nâng cấp này sẽ mở rộng tuyến Võ Chí Công lên 6 làn xe, so với hiện tại là 4 làn với 2 làn mỗi bên. Cùng với đó là hạ tầng cảnh quan, hệ thống thoát nước khu dân cư và hệ thống biển báo đường bộ. Dự án có tổng vốn đầu tư là 183.7 tỷ đồng.

Tiềm năng từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Là khu vực đang được đầu tư hạ tầng mạnh của Thành Phố trong nhiều năm qua, vì tầm quan trọng trong phát triển kinh tế cũng như tính kết nối từ vị trí cửa ngõ Sài Gòn với các tỉnh Đông Nam Bộ, nên lợi thế tiềm năng từ hạ tầng là điều không thể không nhắc đến.

Những công trình đó, sẽ rút ngắn thời gian liên kết đến các khu vực lân cận, tạo sức hút lớn để dân cư - dịch vụ đổ về khu vực, tạo giá trị gia tăng tốt hơn. Các công trình trọng điểm tại khu vực có thể kể đến như:

  • Song Hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây: hứa hẹn hoàn thiện giữa 2019 này. Trục đường được kỳ vọng trở thành trung tâm giải trí, thương mại của khu vực, rút ngắn kết nối giữa Quận 2 và Quận 9. Đồng thời giảm thiểu mật độ giao thông lên tuyến cao tốc.
  • Mở rộng Võ Chí Công - đoạn từ cầu Phú Hữu đến vòng xoay Mỹ Thủy: từ 4 làn đường như trước đây, hiện tại đang được nâng cấp lên 6 làn, rộng 10.5m. Hạ tầng hoàn chỉnh hơn, lưu thông dễ dàng hơn sẽ là tiềm năng lớn về giá khi hình thành.
  • Hoàn thiện Võ Chí Công từ cầu Phú Hữu đến chợ đầu mối Thủ Đức: dài 8.57km được chia làm 3 đoạn. Đoạn 1 từ cầu Phú Hữu - Xa Lộ Hà Nội dài 3.82km, đoạn 2 từ Xa Lộ Hà Nội - Phạm Văn Đồng dài 2km, đoạn 3 từ Phạm Văn Đồng - QL1A dài 2.75km.

Những hạ tầng trên là một trong nhiều yếu tố sẽ thúc đẩy đà phát triển của kinh tế, dịch vụ, giá trị của khu vực. Và dự án căn hộ Safira Khang Điền đang có tiềm năng lớn gia tăng giá trị khi các trục đường trên hoàn thiện toàn bộ.

Khách hàng có thể tham khảo thêm ở mục sau: Đánh giá chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Tiềm năng tiếp theo đến từ khu Công Nghệ Cao Quận 9

Với nền kinh tế mở cửa sau APEC 2017, trong 6 tháng đầu 2018, số lượng vốn FDI nước ngoài đổ vào Việt Nam là hơn 20 tỷ USD. Đi kèm với đó là số lượng người nước ngoài có nhu cầu nhà đất rất lớn tại các khu vực phù hợp với công việc kinh doanh của họ. Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ là một trong những nơi thu hút nguồn vốn đầu tư này.

Là nơi làm việc của hơn 300.000 chuyên viên, kỹ sư cấp cao đa quốc tịch, đây cũng là nơi tọa lạc của nhiều tập đoàn công nghệ lớn lẫn các viện nghiên cứu khoa học, công nghệ của Thành Phố. Từ đây, nhu cầu nhà ở tại khu vực là cực kỳ lớn khi khu Công Nghệ Cao đi vào hoạt động toàn bộ.

Điều này sẽ mang lại giá trị lớn cho thị trường căn hộ, nhà phố - biệt thự tại khu vực nhất là trong mảng cho thuê và bán lại!

Khách hàng quan tâm dự án đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về căn hộ tương lai của gia đình

HOTINE TƯ VẤN : 0938 779 660 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Classia Khang Điền

Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
D'Lusso

D'Lusso

icon address Quận 2 - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Rivana

The Rivana

icon address Thuận An - Bình Dương
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660