Dự án căn hộ Eco Green quận 7

Dự án Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Q7- MỞ BÁN BLOCK ĐẸP NHẤT M2

icon search Tìm kiếm bất động sản

Chủ đầu tư dự án căn hộ Eco Green SaiGon có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn là một cái tên khá mới mẻ tại thị trường phía Nam, nên câu hỏi về việc chủ đầu tư dự án căn hộ Eco Green SaiGon có uy tín hay không? là câu hỏi được nhiều khách hàng rất quan tâm.

Với quy mô phát triển dự án thuộc vào dạng quá "khủng", nên điều này gần như là khá quan trọng để đánh giá tiềm năng của dự án.

Nếu đang quan tâm vấn đề này, khách hàng nên tham khảo qua chia sẻ sau đây của đơn vị SunlandSG để tìm hiểu thêm.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Eco Green SaiGon là ai?

Chủ đầu tư của dự án Eco Green SaiGon là Công ty CP đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Sài Gòn), được thành lập 04/2017. Trực thuộc của Xuân Mai Corp và chuyên về mảng phát triển bất động sản.

Dưới đây là đôi nét giới thiệu về Xuân Mai Corp để khách hàng dễ đánh giá:

 • Năm 1983: Dưới sự giúp đỡ của Liên Xô, tiền thân của Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983. Nhà máy ban đầu được đầu tư quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ, chuyên sản xuất bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.
 • Năm 1996: Công ty được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai và trực thuộc Tổng công ty Xuất Khẩu Xây Dựng Việt Nam. Công ty đã ký kết chuyển giao công nghệ với Saret International của Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ, sản xuất dầm PPB để áp dụng lắp dụng các công trình dân dụng.
 • Năm 1999: Công ty Xuân Mai hợp tác với RONVEAUX - Bỉ xây dựng dây chuyền sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép khẩu độ lớn, với tính năng chất lượng cao hơn, bền bỉ và ít phải bảo dưỡng khi sử dụng.
 • Năm 2003: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai.
 • Năm 2005: Đơn vị đầu tiên Nhận giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ.
 • Năm 2007: Tiến hành niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội. Nhận danh hiệu Thương hiệu chứng khoáng uy tín năm 2008 và 2010.
 • Năm 2008: Chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ - con theo hướng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng quản lý trên thị trường xây dựng.
 • Năm 2010: Có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận thứ 2 trong tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Huân chương lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.
 • Năm 2013: Chuyển nhượng 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng, tái cấu trúc công ty.
 • Năm 2014: Chính thức đổi tên thành Công ty CP đầu tư xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp).
 • Năm 2015: Hợp tác với Rieckerman - Đức chuyển giao công nghệ tấm tường rỗng tiền chế Acotec của Elemantic - Phần Lan, lắp đặt dây chuyền sản xuất với trạm trộn Frumecar - Tây Ban Nha. Xuân Mai là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này, giúp giảm chi phí, nhân công - tăng năng suất và thân thiện với môi trường.
 • Năm 2017: Ứng dụng công nghệ thi công F4 - thi công 3 ngày/tầng. Khánh thành nhà máy tấm tường Acotec thứ 2, đang đầu tư thêm dây chuyền thứ 3, 4 để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lĩnh vực hoạt động của Xuân Mai Corp

Với bề dày về kinh nghiệm, lẫn mô hình thay đổi sang dạng chuyên môn hóa công ty Mẹ - con từ 2008.

Xuân Mai Corp đã bao phủ đa phần các nghành nghề và đang chuyển mình trở thành đơn vị Tổng thầu EPC hàng đầu lẫn Nhà phát triển Bất Động Sản uy tín.

 • Đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản.
 • Tư Vấn Thiết Kế và Quản lý dự án.
 • Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng.
 • Vận chuyển Cơ Giới.
 • Thi công xây lắp và thiết bị cơ điện:
  • Công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, lắp dựng kết cấu thép.

>>Website hoạt động chính thức của Xuân Mai Corp được chúng tôi đặt ngay sau đây, nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về những hoạt động của đơn vị này: http://www.xmcc.com.vn/​ hoặc xem qua video

Các dự án tiêu biểu đã thực hiện của chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Chung cư Xuân Mai Riverside

Dự án nằm tại địa chỉ 150 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Được xây dựng trên tổng quy mô 30.947m2, với tòa tháp cao 34 tầng (1 tầng hầm và 33 tầng nổi). Gồm 2 tầng thương mại, 4 tầng để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng và 27 tầng căn hộ.

Thời gian triển khai: Quý III/2015.

Thời gian bàn giao: Quý IV/2017.

Mật độ căn: 10 căn/sàn.

Diện tích: 45 - 89 m2, triển khai từ 1 - 3 phòng ngủ.

Chung cư Xuân Mai Complex

Chung cư Xuân Mai Complex được triển khai từ 2016 và dự kiến hoàn thành bàn giao nhà vào quý III/2018. Dự án nằm tại phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, phát triển trên quỹ đất rộng 19.057m2 và có 1.704 căn hộ.

Quy mô của dự án này có tổng 5 block, cao 25 tầng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, thông qua hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.

Khu VP TTTM Nhà ở VOV

Được triển khai từ 2014 và hoàn thiện vào 2016, dự án này tọa lạc ngay Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khu VP TTTM Nhà ở VOV có quy mô 5.742 m2 và triển khai 2 tháp căn hộ, tháp 1 cao 21 tầng, tháp 2 cao 25 tầng.

Tổng dự án chỉ có khoảng 320 căn hộ.

Dự án Eco Green SaiGon

Đây là dự án mới nhất, cũng là dự án đầu tiên tại thị trường miền Nam của Xuân Mai Corp. Với những tiềm lực về tài chính lẫn kỹ năng triển khai dự án, Eco Green SaiGon đang được thi công ngày đêm, nhằm đảm bảo kế hoạch mở bán vào cuối quý III - đầu quý IV/2018.

Eco Green SaiGon được triển khai với mô hình phức hợp, đa dạng từ cao ốc văn phòng, hệ thống khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị lớn nhất Hồ Chí Minh. Cùng với đó là 4000 căn hộ cao cấp, 200 căn office-tel và trung tâm thương mại - dịch vụ.

Với tổng mức 15.000 tỷ, Eco Green SaiGon được giới chuyên gia đánh giá sẽ tạo sức bật rất tốt, đối với mảng bất động sản nhà ở và văn phòng hạng A tại thị trường phía Nam của Sài Gòn.

 

Nếu khách hàng muốn ĐƯỢC tư vấn trực tiếp về dự án căn hộ Eco Green SaiGon

Liên hệ phòng kinh doanh: 0938 779 660

Hoặc NHẤP VÀO ĐÂY để lấy thông tin về bảng giá, xem nhà mẫu hoặc tham khảo thêm

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Privia Khang Điền Bình Tân

The Privia Khang Điền Bình Tân

icon address Bình Tân - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660