River Park Quận 9

icon search Tìm kiếm bất động sản

Vị trí thuận tiện

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, thuộc phường Phước Long B Quận 9, nằm cách cầu Rạch Chiếc Hai khoảng 300m. River Park kết nối khu Đông của Sài Gòn với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố quận 1:

vị trí vàng của dự án river park

- Từ dự án chỉ khoảng 5 phút là bạn đã có thể đi đến quận 2 và trung tâm thành phố thông qua hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính quận 2 và các quận lân cận: Bình Thạnh, Thủ Đức và chỉ tốn hơn 1 tiếng đồng hồ để đi Vũng Tàu.

- Vì nằm ngay vị trí "vàng" nên dự án thừa hưởng những cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Cư dân nơi đây có thể di chuyển thuận lợi qua các trục đường chính như cao tốc, đường D2, Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hợp kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của thành phố như đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao,...càng làm tăng thêm giá trị cho dự án River Park.

- Ngoài ra, dự án còn nằm trong cụm đô thị cao cấp phát triển trong tương lai như: khu đô thị Nam Long, biệt thự cao cấp Riviera Cove, biệt Thự Lucasta, biệt thự Villa Park, khu dân cư Mega, Nam Khang, khu compound Park Riverside, Firts Home,… Đặc biệt kết nối với Khu CN Cao Quận 9 chỉ 500m, như vậy khi xét về giá trị trong tương lai thì River Park quận 9 sẽ không ngừng gia tăng.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660