MỞ BÁN KHU DINH THỰ VIEW SÔNG HỒ VALENCIA RIVERSIDE QUẬN 9 HOT NHẤT DỰ ÁN 0938779660

Valencia Riverside

icon search Tìm kiếm bất động sản

Vị trí kết nối thuận tiện tại Valencia Riverside

Valencia Riverside tọa lạc trên đường số 11 - Nguyễn Duy Trinh - quận 9. Nơi đây được xem khu vực trung tâm bất động sản của quận 9. Tại đây, cư dân chỉ mất 3 phút để kết nới với cao tốc Long Thành - Dầu Giây. 5 phút đến với khu Công nghệ cao Intel, SAMSUNG. 10 phút đến các khu trung tâm giải trí thương mại hiện đại tại quận 2 hoặc quận 9. Và 15 phút đến với trung tâm thành phố quận 1.

Khu công nghệ cao quận 9 được xem là đầu não phát triển cho toàn bộ khu Đông. Với việc thu hút vốn đầu tư FDI lên đến hàng tỉ USD của các doanh nghiệp đa quốc gia tại khu vực này đã kéo theo sự hình thành cộng đồng chuyên gia tri thức quy tụ về đây. Với sự hình thành đấy thì trong tương lai khu vực này sẽ sớm tạo nên những khu dân cư nhộn nhịp thay thế cho sự tĩnh lặng trong thời gian qua.

Dự án Valencia Riverside quận 9 được bao bọc bởi dòng sông Rạch Chiếc uốn quanh khuôn viên dự án và hồ cảnh quan lớn tạo nên không gian thoáng đãng, thư thái cho 168 căn biệt thự tại đây. Với lợi thế dự án đang được thừa hưởng, từ ưu thế ngay khuôn viên đất dự án đến sự thuận tiện khi kết nối dự án với các khu vực quận lân cận... là những yếu tố quan trọng giúp giá trị dự án gia tăng bền vững trên 10% mỗi năm.

 

 

Vị trí dự án Valencia riverside

Vị trí kết nối dự án valencia

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

MT Eastmark City

MT Eastmark City

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Grand Sentosa

Grand Sentosa

icon address Nhà Bè - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Marq HongKong Land

The Marq HongKong Land

icon address Quận 1 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660