Vinhomes Grand Park Quận 9

icon search Tìm kiếm bất động sản

Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 - Đô thị tầm vóc Singapore

Vinhome Grand Park Quận 9 đang có tốc độ thi công rất tốt, kèm với đó là những tín hiệu truyền thông dần rõ ràng hơn về ngày mở bán sắp tới đây. Nói một cách nghiêm túc: VinCity Grand Park Quận 9 đang biến giấc mơ sở hữu nhà riêng tại Sài Gòn của phần lớn người dân trở thành hiện thực.

Đa phần khách hàng đều đang rất hào hứng với VinCity, và điều đó thể hiện rõ qua số thứ tự giữ chỗ nhảy liên tục qua từng ngày, rất có thể nếu tổng hợp lại từ tất cả F1 thì con số đã vượt qua 10.000.

Vinhome Grand Park Quận 9 có quy hoạch ra sao? Mở bán khu nào trước

VINHOME GRANDPARK  Quận 9 ngoài 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thì khu đô thị này còn có tuyến Vành Đai 3 bắt ngang qua trung tâm của khu đô thị. Phần quỹ đất có thể chia làm 3 tổng thể lớn như sau:

 • Phân khu căn hộ: quỹ đất từ Vành Đai 3 - Nguyễn Xiển, mặt tiền đường Phước Thiện và mặt tiền trục Vành Đai 3.
 • Phân khu nhà phố - shophouse: quỹ đất từ Vành Đai 3 - Long Phước nối dài, được bao bọc bởi sông Tắc và hệ thống hồ cảnh quan trung tâm, công viên Garden by the Bay.
 • Phân khu biệt thự: quỹ đất từ Long Phước nối dài - sông Đồng Nai. Đây là quỹ đất duy nhất liền kề mặt sông Đồng Nai trong tổng thể toàn khu đô thị.

Theo thông tin chưa chính thức, sẽ có 4 phân khu căn hộ chính là The Lights, The Park, The River và The Lake. Mỗi cái tên sẽ ứng với quy hoạch của mỗi khu vực, và trong đợt đầu, dự kiến sẽ có khoảng 7000 căn hộ thuộc The Lights được tung ra thị trường.

Toàn khu Vinhome Grand Park Quận 9 có quy mô ra sao

Với quy mô rộng khoảng 365ha, VINHOME GRANDPARK  không chỉ là một dự án có quy mô nhỏ lẻ như các dự án đã triển khai trước giờ trên thị trường. Mà đây là 1 đô thị hạt nhân có quy mô thật sự, là mô hình của 2 thương hiệu chủ đạo:

 • VINHOME GRANDPARK  - khu nhà ở cao tầng Vinhome Grand Park.
 • Vinhomes - khu nhà ở thấp tầng Vinhomes Lakeside.

Đi kèm theo là hệ thống dịch vụ - giáo dục - y tế - giải trí của VinGroup, như VinSchool, VinUniversity, VinMec, VinCom, ...

Cùng với đó, là mật độ xây dựng đạt: 20 - 25%. Toàn bộ phần diện tích còn lại sẽ dành cho khu công viên trung tâm mô phỏng công viên Garden by the Bay của Singapore, công viên BBQ, công viên ven sông, hệ thống máy tập Gym ngoài trời, sân bóng đá mini, sân cầu lông, sân bóng rổ, hệ thống hồ bơi, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ - đạp xe,...

Các thông tin cần biết về Vinhome Grand Park Quận 9

Tên dự án: Vinhome Grand Park

Quy mô: 365ha.

MĐXD: 20 - 25%.

Số tháp căn hộ: 72 tháp.

Số căn hộ: 30.000 - 40.000 căn.

Diện tích căn hộ: 35 - 90 m2.

Tên các phân khu căn hộ:

The Lights.

The Lake.

The River.

The Park.

Thời gian khởi công: quý 3/2018.

Thời gian hoàn thành đợt đầu: 2020.

Di chuyển từ căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 có thuận tiện

Nếu như hiện tại, việc di chuyển từ Vinhome không có nhiều lựa chọn nên vẫn còn khá nhiều khách hàng bảo vị trí "VinCity xa quá".

Nhưng nếu nhìn vào quy hoạch và tiềm năng từ vị trí, VinhomeQuận 9 là nơi có di chuyển thuận lợi nhất khi bắt đầu thành hình, dựa trên các trục đường sau:

 • Vành Đai 3.
 • Tuyến Metro số 1, Bến Thành - Suối Tiên.
 • Vành Đai 2 - Võ Chí Công hiện tại.
 • Cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Trong 4 trục đường chính trên, thì Vành Đai 3 sẽ là con đường xuyên tâm khu đô thị VinCity, kết nối trực tiếp vào Xa Lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Cũng thông qua Vành Đai 3, việc di chuyển ra Metro Bến Thành - Suối Tiên cũng rút ngắn lại rất nhiều, khoảng 5 phút di chuyển về hướng kết nối Xa Lộ Hà Nội.

Từ những giá trị trên, rất dễ để thấy vấn đề vị trí hiện tại không phải là vấn đề lớn tại Vinhome Grand Park Quận 9, thậm chí thời điểm nhận nhà và chuyển vào sinh sống, rất có thể thời gian di chuyển đã rút ngắn lại rất nhiều rồi.

Căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 sẽ có bao nhiêu kiểu bàn giao

Dự kiến sẽ có 3 dạng bàn giao cho khách hàng lựa chọn là: bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản và bàn giao nội thất rời cơ bản.

Căn hộ Vinhome tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu

Căn hộ Vinhome tiêu chuẩn bàn giao cơ bản

Căn hộ VinCity tiêu chuẩn bàn giao nội thất rời cơ bản

Tiến độ Vinhome Grand Park Quận 9 mới nhất - [CẬP NHẬT THEO THÁNG]

Đội ngũ SUNLAND SG cũng có mục cập nhật tiến độ Vinhome Grand Park Quận 9 thông qua các clip trực quan, được cập nhật theo tháng và cái nhìn bao quát qua Flycam. Dưới đây là dòng cập nhật tiến độ của đội ngũ chúng tôi.

TIẾN ĐỘ VINhome GRAND PARK QUẬN 9 THÁNG 10/2018

Phải công nhận quy mô Vinhome Grand Park Quận 9 quá lớn, đội ngũ chúng tôi cho flycam quay từ độ cao 500m nhưng vẫn không thể nhìn trọn tổng thể Vinhome được. Trong Clip là cập nhật tình hình thi công cầu Long Đại, nối đường Long Phước - Phước Thiện (tương lai có thể là trục đường Long Phước nối dài lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây).

Tổng thể đã bắt đầu thành hình các trục đường chính như Vành Đai 3 lẫn tổng thể các trục đường nội khu, tạo hình các cảnh quan của phân khu nhà phố - shophouse phần nào đã thành hình rõ ràng - Tháng 10/2018.

--- DÒNG SỰ KIỆN THÔNG TIN VINHOME QUẬN 9 TỪ 2017 ---

Đầu tháng 12/2017, tập đoàn VinGroup đã tổ chức họp báo, chính thức công bố ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity. Với việc ra mắt dòng sản phẩm nhà ở phân khúc trung bình này, Vingroup trở thành doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản ở cả 4 phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng - Vinpearl, bất động sản thương mại - Vincom, bất động sản cao cấp - Vinhomes, bất động sản đại chúng - Vincity.

Trong giai đoạn đầu, dự án VINHOME GRANDPARK sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án VINHOME GRANDPARK  sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giúp giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Dự án vincity

Theo thông tin được biết, tại TP. Hồ Chí Minh dự án VINHOME GRANDPARK  được phát triển tại 2 địa bàn là quận 7 và quận 9. Tại quận 9, căn hộ VINHOME GRANDPARK  tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình trên quỹ đất khoảng 300 ha. Dự án căn hộ vincity quận 9 nằm trong khu vực đang tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nơi đây đang được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại và ngày càng được nâng cấp theo chủ trương quy hoạch  phát triển của thành phố, đặc biệt là mạng lưới giao thông đang dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã giải quyết vấn đề di chuyển, kết nối giữa quận 9 với các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.

Các dự án VINHOME GRANDPARK  sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan... Cư dân của Vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường...

Theo thiết kế và quy hoạch từ Vingroup, dự án VINHOME GRANDPARK  được mô phỏng như một thành phố nhỏ hiện đại ngay trong chính khuôn viên sống của mỗi gia đình. Mọi tiện ích đều được hiện hữu ngay tại dự án. Tuy là dòng sản phầm bất động sản đại chúng, nhưng tại dự án VINHOME GRANDPARK cư dân vẫn được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích như các dòng sản phẩm cao cấp khác của Vingroup. Điều đó cho thấy, sự vững mạnh về nội lực cũng như sự đầu tư chăm lo đến đời sống tinh thần của cư dân tại căn hộ VINHOME GRANDPARK  được tập đoàn Vingroup chú trọng và tâm huyết.

LÝ DO NÊN CHỌN VINHOME GRANDPARK QUẬN 9

VINHOME GRANDPARK

Dự án VINHOME GRANDPARK quận 9 nằm trong chuỗi sản phẩm bất động sản đại chúng của Vingroup, đây là một trong hai dự án mang thương hiệu Vincity được xây dựng và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, căn hộ VINHOME GRANDPARK quận 9 nằm ngay vị trí trung tâm đắt giá nhất của quận 9 với giá trị bất động sản nơi đây đang được tăng lên hàng ngày.

Dự án VINHOME GRANDPARK Quận 9 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân của VinCity Quận 9 cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, công viên cây xanh, môi trường trong lành…

Cư dân tại căn hộ VINHOME GRANDPARK quận 9 không cần di chuyển đi đâu xa, bởi các tiện ích về nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên sống. Từ căn hộ sống có Vincity, tới nhu cầu ăn uống có Vinmart +, đến chữa bệnh và chăm sóc y tế có Vinmec, giáo dục có Vinschool... Với mong muốn hướng đến môi trường sống hiện đai, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân ngay tận tay nên Vingroup đã chủ trương mang đến các dịch vụ trên ngay tại khuôn viên dự án VINHOME GRANDPARK quận 9.

dự án vincity quận 9

Một lý do khác mà khách hàng nên chọn VINHOME GRANDPARK  quận 9 làm chốn an cư, bởi tuy dự án được hội tụ đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tiện ích ngay tại khuôn viên như dự án cáo cấp Vinhomes, song VINHOME GRANDPARK  lại có mức giá hấp dẫn dành cho các gia đình trẻ muốn tìm chốn an cư đầu tiên để bắt đầu lập nghiệp tại thành phố Sài Gòn năng động này. Chỉ với mức giá từ 1,3 tỷ/ căn, việc ước mơ sở hữu một căn nhà tại TP. Hồ Chí Minh của các gia đình trẻ không còn là mơ ước xa vời nữa. Theo tính toán của chúng tôi, khách hàng chỉ cần chi trước nguồn vốn tự có khoảng 500 triệu, phần còn lại sẽ được các ngân hàng hỗ trợ là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ VINHOME GRANDPARK ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

kết nối thuận tiện tại vincity quận 9

Ngoài ra về hạ tầng, kết nối giao thông cũng là một yếu tố đáng để khách hàng cân nhắc và lựa chọn VINHOME GRANDPARK  quận 9. Từ căn hộ VINHOME GRANDPARK  quận 9, cư dân có thể dễ dàng kết nối với:

 • Vùng Đông Nam Bộ chỉ mất vài phút thông qua tuyến cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây
 • Quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút thông qua đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm sang đại lộ Đông - Tây
 • Khu vui chơi, giải trí Suối Tiên khoảng 10 phút
 • Khu công nghệ cao trong 5 phút
 • Khu thể thao - sân golf Rạch Chiếc trong vòng 15 phút di chuyển
 • Tuyến Metro Suối Tiên chỉ mất 20 phút

Với phương châm mang lại một cuộc sống hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu ngay lòng quận 9. Dự án VINHOME GRANDPARK quận 9 sẽ là điểm đến cực kỳ lý thú cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống an lành, hài hòa và đầy đủ tiện nghi với mức giá phải chăng.

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN CỦA VINGROUP? BẠN ĐANG TÌM KIẾM THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ VINHOME GRANDPARK ?

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - NHỮNG CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN VINHOME GRANDPARK 

hotline dự án vincity0938 779 660

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Orchard Sycamore

The Orchard Sycamore

icon address Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Lovera Vista

Lovera Vista

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660