LuxGarden

icon search Tìm kiếm bất động sản

Căn hộ LuxGarden Quận 7 | Ven sông, giá tốt nhưng có nên mua

Sau LuxCity tại phường Bình Thuận, tập đoàn Đất Xanh cũng hoàn tất việc bàn giao dự án căn hộ LuxGarden ngay tại phường Phú Thuận, với lợi thế ven sông Sài Gòn và kiến trúc độc đáo, không thể nhẫm lẫn.

Tìm hiểu qua thông tin dự án qua bài viết sau của SunlandSG.

 

Tổng quan dự án căn hộ LuxGarden Quận 7

 

Tên dự án: LuxGarden

Địa chỉ: 370 Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7.

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group.

Mật độ xây dựng: 38%.

Quy mô dự án: 9.100 m2.

Số block căn hộ: 2 block A & B, cao 26 tầng và hơn 500 căn hộ.

Diện tích căn hộ: 65 - 128 m2.

Loại hình căn hộ: 2 - 3 phòng ngủ, duplex.

Ngân hàng bảo lãnh: VP Bank.

Năm triển khai: 2016.

Năm bàn giao: 2018.

 

 

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN LUXGARDEN ĐẤT XANH GROUP

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 0938 779 660

 

 

 

Thông tin dự án căn hộ LuxGarden Quận 7

Vị trí dự án căn hộ LuxGarden quận 7 có vắng vẻ?

Hiện tại căn hộ LuxGarden xung quanh vẫn là bãi đất của cảng Bông Sen (Lotus), chỉ có block C của dự án River City là nằm liền kề nên tiện ích, dịch vụ ngoài tầng thương mại ra thì mọi thứ còn khá hạn chế.

 

Dự án River City là một trong những dự án dở dang của An Gia và đã được Sunshine Group mua lại từ 2019, phát triển với tên gọi mới là Sunshine Diamond River.

 

Nhưng đổi lại, môi trường sống tại LuxGarden được đánh giá là mát mẻ vì nằm gần vị trí sông Sài Gòn, giao với rạch Bà Bướm. Điều này cũng tương tự như các căn hộ tại khu vực Cát Lái của Quận 2.

Có kết nối chính là đường Nguyễn Văn Quỳ và Đào Trí, nên lộ trình từ LuxGarden về Phú Mỹ Hưng không quá xa, cư dân dự án LuxGarden chỉ mất khoảng 10 phút hơn để tận hưởng toàn bộ những dịch vụ giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm nếu có nhu cầu.

Nhưng hiện trạng có phải chỉ như thế này hay không?

Đối với cảng Lotus và cảng Rau Quả, đã có quyết định quy hoạch di dời như sau:

 

Trích đoạn: "Thực hiện theo Quyết định số 458/QĐ-TTg ngày 28/4/2008 của Thủ tướng Chính phủ thành lập Ban chỉ đạo thực hiện quy hoạch di dời các cảng trên sông Sài Gòn và Nhà máy đóng tàu Ba Son do Bộ trưởng GTVT làm trưởng ban..

Di dời cảng Rau Quả đường Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7: Hiện tại cảng vẫn chưa được bố trí đất để xây dựng cảng mới để phục vụ di dời theo kế hoạch. Tổng số vốn phục vụ di dời dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng. Do nằm hạ lưu cầu Phú Mỹ, cảng đang đề nghị được chuyển sang nhóm di dời sau 2010 và đang thực hiện chuyển đổi công năng tại chỗ (theo quy hoạch vị trí cầu ban đầu, cảng nằm ở thượng lưu cần nên phải di dời trước năm 2010)".

 

Tuy hiện tại đã tới 2019 nhưng vẫn chưa thấy được khu vực sẽ di dời ra sao, nhưng với lộ trình rõ ràng và cấp bách của hệ thống cảng biển, thì điều này rất có thể sẽ sớm triển khai trong thời gian tới.

 

Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo qua tài liệu của FulBright qua LINK.

 

 

Tiến hành triển khai khu đô thị Mũi Đèn Đỏ

 

Là khu đô thị sinh thái - nghỉ dưỡng bậc nhất Thành Phố, khu đô thị SaiGon Peninsula Mũi Đèn Đỏ rộng 118ha là nơi phát triển nhiều công trình tổ hợp: công viên, cảng du thuyền quốc tế, office, căn hộ, khách sạn và các công trình phụ trợ cho khu đô thị.

Dù đã được UBND Thành Phố phê duyệt quy hoạch 1/500, nhưng thời gian hình thành một khu đô thị quy mô lớn như Mũi Đèn Đỏ vẫn cần một đơn vị đầu tư có tầm tài chính đủ mạnh, và kinh nghiệm triển khai là điều không thể thiếu.

Với những đồn đoán của thị trường căn hộ quận 7, khu Mũi Đèn Đỏ đã thuộc về tay Vạn Thịnh Phát và với đối tác của họ mới vào thị trường là Alpha King, Mũi Đèn Đỏ hy vọng sẽ được triển khai trong 2020.

  • Với những điểm trên, vị trí của dự án căn hộ LuxGarden hiện tại vẫn chưa thật sự được gọi là tuyệt vời, nhưng trong tương lai nếu các quy hoạch được thực hiện, thì khu vực sẽ lột xác ngoạn mục và trở thành nơi được thị trường vô cùng quan tâm.

 

 

 

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN LUXGARDEN ĐẤT XANH GROUP

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 0938 779 660

 

Tiện ích dự án căn hộ LuxGarden Quận 7

Vì vị trí không quá nhiều thuận tiện như đã đề cập, nên chất lượng sống của cư dân dự án căn hộ LuxGarden sẽ phụ thuộc lớn và hệ thống tiện ích của dự án. Và hãy xem, Đất Xanh Group đã làm những tiện ích gì để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của cư dân.

Với LuxGarden, dự án có khoảng 36 tiện ích khác nhau từ khu thương mại ở tầng trệt, khu tiện ích mảng xanh, hồ bơi và nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời cho toàn bộ cư dân. Khách hàng có thể tham khảo qua như sau.

Thiết kế dự án căn hộ LuxGarden Quận 7

Lối thiết kế bậc thang của LuxGarden quận 7 quả thực không thể lẫn vào đâu được, khi dự án dễ dàng được nhận diện từ xa thông qua các hướng giao thông cầu Phú Mỹ, hướng nhìn từ sông Sài Gòn và nhận diện từ hướng Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí.

Với cách bố trí như vậy, chủ đầu tư thuận tiện hơn trong việc bố trí cây xanh cho các khối tháp, đồng thời có thể tận dụng là khu tiện ích, hoặc sân vườn cho các căn trên cao của dự án.

 

 

 

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN LUXGARDEN ĐẤT XANH GROUP

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 0938 779 660

 

 

 

Tham khảo mặt bằng dự án căn hộ LuxGarden quận 7

 

 

 

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN LUXGARDEN ĐẤT XANH GROUP

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 0938 779 660

 

 

 

Tham khảo thiết kế căn hộ LuxGarden quận 7

Giá bán căn hộ LuxGarden hiện tại đã ra sao

Được chào bán với mức giá từ 23 triệu/m2 năm 2016, cùng với các diện tích từ 65 - 128 m2. Thì tổng giá bán các căn hộ như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 68m2: từ 1.5 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 77.46 m2: từ 1.7 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 128 m2: từ 2.9 tỷ/căn.

Và mức giao dịch ở hiện tại năm 2020, các căn hộ có đang có mức chênh không đáng kể, khoảng 500 triệu- 1 tỷ/căn. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 68m2: từ 2.05 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 77.46 m2: từ 2.16 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 128 m2: từ 3.95 tỷ/căn.

Đồng thời với dự án LuxGarden, khách hàng cũng nên tham khảo qua dự án LuxCity cũng đã bàn giao. Hoặc dự án căn hộ LuxRiverview dự kiến sẽ triển khai trong 2019 của Đất Xanh, nằm bên phường Tân Kiểng, quận 7.

 

 

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN LUXGARDEN ĐẤT XANH GROUP

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 0938 779 660

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền

icon address Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
King Crown Infinity

King Crown Infinity

icon address Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá bán
Lovera Vista

Lovera Vista

icon address Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá bán
The Marq HongKong Land

The Marq HongKong Land

icon address Quận 1 - Hồ Chí Minh
Giá bán
Hỗ trợ skype
0938 779 660