Góc chia sẻ

Vì sao nhiều khách hàng tìm kiếm căn hộ tại Khu Nam(Bình Chánh)

15h - 11/11/2020

Sau thông tin Bình Chánh được đánh giá cơ bản hội đủ các tiêu chí để lên quận, nhiều người mua nhà bắt đầu tìm kiếm các căn hộ tại đây. Lý giải cho việc này, chuyên gia bất động sản cho biết, giá nhà ở đây vẫn còn ở mức hợp lý, khách hàng dễ dàng mua được căn hộ diện tích lớn 3 phòng ngủ trở lên.

Thông tin Bình Chánh sắp lên quận

Theo chuyên gia, trong tương lai, Bình Chánh hoàn toàn có thể lên quận. Và việc phát triển thành quận sẽ rất có lợi cho người dân tại địa phương, kế đến là nâng lợi thế để thu hút đầu tư vào địa bàn.
Bình Chánh hội tụ đủ tiêu chí để lên quận & đã được ủy ban nhân dân thành phố chấp thuận
 

 

Bình Chánh đang được đánh giá là khu vực rất tiềm năng vì hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường quan trọng đã hình thành.
Các hạ tầng tạo tiềm năng cho khu vực Bình Chánh
 
Cụ thể, Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà, Long An; Đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7; Đường Võ văn Kiệt nối từ Quốc lộ 1A qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai. Ngoài ra, trong tương lai, các tuyến đường quốc lộ 50, đường song hành, cầu Bình Tiên cũng được xúc tiến xây dựng, nâng cấp.
 
Hình ảnh thực tế các hạ tầng trọng điểm của khu vực Bình Chánh
FLYCAM TOÀN CẢNH CAO TỐC BẾN LỨC LONG THÀNH
 
Với những thay đổi mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cùng với thông tin đủ tiêu chí để lên quận, Bình Chánh đang trở thành cái tên “chọn mặt gửi vàng” cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư bất động sản hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đang có rất nhiều công ty bất động sản đang triển khai dự án tại đây như Khang Điền, Nam Long, An Gia… 
Ngoài yếu tố về hạ tầng, mức giá căn hộ khoảng 28 – 30 triệu đồng/m2 tại khu vực Nam Sài Gòn – Bình Chánh cũng được cho là dễ mua hơn so với các quận nội thành. 
Lovera Vista căn hộ Khang Điền Bình Chánh đang được nhiều khách hàng tìm đến
Sau khi triển khai thành công các phân khu nhà phố tại khu dân cư Phong Phú 4, thì Khang Điền tiếp tục triển khai phân khu căn hộ và đây cũng là phân khu căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư này tại Khu Nam Sài Gòn.
Với tổng cộng 05 block, tổng cộng 1310 căn hộ, đã được triển khai hai giai đoạn mở bán vào 20/10 và 22/12, dự kiến trong tháng 5 tới sẽ tiếp tục mở bán 200 căn hộ cuối cùng, và đều là căn hộ 03 phòng ngủ với tổng giá dự kiến từ 2.3 tỷ/căn.
Diện tích sử dụng từ 77.56m2 – 82.8m2, phù hợp cho nhiều gia đình gồm ông bà, cha mẹ và con cái. Ở đó, mỗi thế hệ sẽ tìm ra được không gian riêng phù hợp với tuổi tác, tính cách, nhưng vẫn kết nối thân thiết nhờ không gian chung xen kẽ linh hoạt. 
Mua Lovera Vista khách hàng tiết kiệm một khoản tiền mua sắm nội thất khi về ở. Căn hộ Lovera Vista bàn giao hoàn thiện cơ bản với các vật liệu xây dựng chất lượng như cửa gỗ, khóa từ, sàn gỗ phòng ngủ... Phần lớn diện tích mặt sàn được lót bằng đá granite nhân tạo có màu trung tính, hòa nhã. Để tạo điểm nhấn, bạn chỉ cần treo thêm một bức tranh là cả ngôi nhà trở nên sống động.

Tin khác

Hỗ trợ skype
0938 779 660